Bộ bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ cực phù hợp

Lựa chọn bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Bàn ăn mặt đá cho không gian nhà bếp sang trọng và đẳng cấp.

Bộ bàn ăn mặt đá với mã BA204 rất phù hợp với những không gian nhà bếp nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ cực phù hợp

Bộ bàn ăn kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng vẫn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 1 bàn ăn và 4 ghế với kích thước vừa phải đặc biệt thích hợp với không gian nhà bếp nhỏ của chung cư, nhà phố hay nhà cấp 4.

bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ
Bộ bàn ghế ăn rất thích hợp với nhà bếp nhỏ

Màu sắc bàn ghế ăn nhã nhặn, tạo sự ấm cúng, kết hợp dễ dàng cùng thảm sofa cũng như nhiều món đồ khác trong nhà bếp. Gam màu này cũng không bao giờ lo lỗi mốt, giúp gia đình bạn quây quần bên nhau và tạo sự ấm cúng.

bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ
Màu sắc bàn ghế ăn nhã nhặn, ấm cúng

Mặt đá cao cấp giúp cho nhà ăn sang trọng và rất đẳng cấp, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu đá cao cấp chịu được nhiệt độ cao, chắc chắn và an toàn, là sự chọn lựa hiện nay của nhiều gia đình. Với nhà bếp nhỏ nó đem lại sự thoáng đãng, dễ bố trí và sắp xếp.

bàn ăn mặt đá cho nhà bếp nhỏ
Ghế ăn chắc chắn, hiện đại và gọn nhẹ

Mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại cao cấp chỉ có tại Nội Thất Xinh

Bộ bàn ghế ăn BA204 cực kì thích hợp cho nhà bếp nhỏ và chỉ có tại Nội Thất Xinh. Sản phẩm bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Mua bàn ghế ăn cùng các loại sofa như sofa góc hay sofa da, thảm trải sàn, bàn trà…đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội nhé.

=> Tham khảo:  Bộ bàn ghế ăn tròn mặt đá nhập khẩu cho biệt thự