Cách phân biệt da giả và thật khi mua ghế sofa phòng khách

Làm sao để phân biệt da giả và thật khi mua ghế sofa phòng khách? Quý vị tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để dễ dàng lựa chọn được bộ sofa có chất lượng cao, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra để mua sản phẩm.

Cách phân biệt da giả và thật khi mua sofa

Các mẫu ghế sofa thật như: sofa sản xuất trong nước, ghế sofa da bò Malaysia hiện đang được nhiều người quan tâm khi mua sofa phòng khách. Bởi sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó còn mang tới cảm giác thư giãn nhất khi sử dụng.

Để sở hữu được bộ sofa phòng khách chất lượng cao quý vị nên tham khảo cách phân biệt da giả và thật dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Nhận biết qua bề mặt

phân biệt da giả và thật
Nhận biết qua bề mặt da

Với chất liệu da thật thường có nhiều đường vân tự nhiên, có độ sần sùi và độ ráp nhất định khi chạm tay vào. Nếu quan sát bề mặt bằng kính lúp có thể nhìn rõ các lỗ chân lông thậm chí là những vết sẹo hoặc vết rạn.

Tuy nhiên với chất liệu giả da thì bề mặt trơn láng, các đường vân được tạo do phủ nhựa nên đều đặn hơn. Ở mép da còn có xơ nhỏ tua rua khi bị cắt xén trong quá trình gia công, sản xuất.

Nhận biết qua màu sắc

Quý vị có thể lựa chọn được mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu xịn thông qua màu sắc của sản phẩm. Ghế sofa da bò thường được thiết kế ít màu, chủ yếu là tone màu đậm. Còn với ghế sofa giả da thì có nhiều màu sắc khác nhau, do quá trình nhuộm màu dễ dàng hơn chất liệu da thật.

phân biệt da giả và thật
Ghế sofa da thật không có màu sặc sỡ

Trên đây là một số cách giúp quý vị phân biệt da giả và thật khi mua sofa. Từ đó lựa chọn được bộ sofa phòng khách đẹp và có chất lượng cao. Quý vị muốn mua ghế sofa da thật cho phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhé!

=>

Cách lựa sofa da đẹp và vừa vặn cho phòng khách