Cách lựa sofa da đẹp và vừa vặn cho phòng khách

Nếu quý vị chưa biết cách lựa sofa da đẹp như thế nào cho hợp lý thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Quý vị có thể dễ dàng chọn được bộ sofa đẹp về kiểu dáng và có kích thước vừa vặn nhất với diện tích phòng khách nhà mình.

Hướng dẫn cách lựa sofa da đẹp và vừa vặn cho phòng khách

Quý vị muốn mua ghế sofa da đẹp cho phòng khách nhà mình? Quý vị chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho không gian? Bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bàn ghế sofa khác nhau. Nếu quý vị chưa tìm được bộ sofa phù hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Cách chọn kiểu dáng ghế sofa da

cách lựa sofa da đẹp
Chọn kiểu dáng ghế sofa

Chọn kiểu dáng của ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào diện tích của không gian. Với phòng khách có diện tích từ 10-12m2 quý vị nên lựa chọn ghế sofa văng nhỏ gọn cho không gian này để tiết kiệm tối đa diện tích bày trí.

Còn với phòng khách có diện tích khoảng 15m2 có thể bày trí ghế sofa góc chữ L hiện đại để tận dụng tối đa không gian và mang tới phòng khách rộng rãi và tiện nghi hơn. Điều quan trọng là lựa chọn kích thước ghế sofa như thế nào cho phù hợp.

Kích thước ghế sofa phòng khách

cách lựa sofa da đẹp
Cách chọn ghế sofa phòng khách đẹp

Một trong cách lựa sofa da đẹp cho phòng khách thì quý vị không thể bỏ qua yếu tố về kích thước sản phẩm. Hiện nay, kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại vô cùng đa dạng trên thị trường. Vì thế nhiều người gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn kích thước bộ sofa phù hợp.

Với ghế sofa văng, quý vị nên chọn sản phẩm có kích thước tối đa là 2,5 mét và ghế sofa góc có chiều dài lớn nhất khoảng 2,8 mét để mang tới không gian nội thất tiện nghi, thoải mái trong phòng khách nhỏ.

Để tham khảo những mẫu sofa da đẹp cho phòng khách quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo trực tiếp.

=>

Nên chọn bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ loại nào?