Nên chọn bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ loại nào?

Nên lựa chọn bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ loại nào? Quý vị muốn sở hữu không gian tiếp khách văn phòng đẹp, tiện nghi và sang trọng thì không thể bỏ qua những thông tin về bàn ghế uống nước trong văn phòng. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Tư vấn mua bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ

Các mẫu sofa văn phòng nhỏ, bàn trà dành cho không gain nhỏ đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vì có khá nhiều người sở hữu không gian làm việc có diện tích vừa và nhỏ. Bởi vậy, trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dành cho không gian này.

Quý vị đang muốn mua bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về kích thước và kiểu dáng lựa chọn bàn uống nước nhỏ gọn.

Kiểu dáng cho bàn trà nhỏ

bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ
Bàn trà tròn nhỏ gọn

Trên thị trường có khá nhiều loại bàn trà nhỏ thích hợp bày trí với ghế sofa da phòng khách và sofa da phòng làm việc. Nhưng sản phẩm có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa, đồng thời có nhiều mẫu mã thiết kế nhỏ trên thị trường hiện nay chính là những mẫu bàn trà tròn.

Bởi vậy khi đi mua sắm bàn uống nước cho phòng làm việc nhỏ quý vị đừng bỏ qua những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, bàn trà kính cho phòng làm việc của mình.

Kích thước bàn trà nhỏ

bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ
Kích thước bàn trà uống nước nhỏ

Quý vị lựa chọn kiểu dáng cho bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ nhưng điều quan trọng là phải chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp. Các mẫu bàn uống nước dành cho ghế sofa văn phòng nhỏ cũng phải là những mẫu bàn có kích thước nhỏ gọn.

Bàn trà tròn nhỏ hiện được thiết kế với đường kính khoảng 60 cm là phù hợp nhất. Với kích thước này bàn uống nước có thể mang tới không gian tiếp khách tiện nghi lại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn uống nước đẹp, sang trọng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp sản phẩm này.

=>

Những mẫu sofa góc da thật quý vị nên tham khảo ngay