Cách chọn mua ghế sofa nhỏ cho phòng khách thêm rộng rãi

Chọn mua ghế sofa nhỏ cho phòng khách trở nên vừa đẹp mà lại vừa rộng rãi, thoải mái không phải là điều dễ dàng. Nếu quý vị đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách nhỏ xinh hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Tư vấn chọn ghế sofa nhỏ cho phòng khách rộng rãi hơn

Quý vị nên ghi nhớ ngay cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Điều này giúp quý vị lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng hơn khi đi mua ghế sofa phòng khách. Đặc biệt, giúp quý vị không chỉ lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách mà còn giúp mang tới không gian trở nên rộng rãi hơn.

Chọn kiểu dáng ghế sofa

Khi chọn mua ghế sofa nhỏ cho phòng khách quý vị nên quan tâm tới 2 dòng ghế phù hợp cho không gian này chính là ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L. Đặc biệt, nếu mua ghế sofa phòng khách có diện tích nhỏ hẹp khoảng 10m2 thì nên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn.

sofa nhỏ cho phòng khách
Chọn kiểu dáng cho ghế sofa nhỏ gọn

Bởi những mẫu ghế sofa văng có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Do đó nó vừa mang tới không gian nội thất tiện nghi mà lại vừa mang tới không gian sinh hoạt thoải mái dành cho cả gia đình.

Chọn màu sắc của ghế sofa

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những tone màu sáng. Sở hữu bộ ghế sofa có màu kem, màu be sáng, màu ghi nhạt, xám nhạt… giúp mang tới không gian nội thất rộng rãi hơn về mặt thị giác.

Những tone màu này giúp không gian trở nên bừng sáng hơn. Đồng thời các bộ ghế sofa nhỏ cho phòng khách này còn mang tới vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà.

sofa nhỏ cho phòng khách
Lựa chọn màu sắc của ghế sofa nhỏ

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách nhỏ. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho không gian. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các loại nỉ bọc sofa chất lượng cao hiện nay