Các loại nỉ bọc sofa chất lượng cao hiện nay

Hiện nay có các loại nỉ bọc sofa nào chất lượng và đang được ưa chuộng? Nếu quý vị ưa chuộng sử dụng dòng ghế sofa nỉ hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Các loại nỉ bọc sofa có chất lượng cao

Các mẫu bàn ghế sofa nỉ phòng khách đẹp và hiện đại đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi dòng ghế sofa này vừa mang tới không gian sống tiện nghi mà lại vừa có giá bán hợp lý. Ai cũng có thể sở hữu được bộ bàn ghế sofa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo các loại nỉ bọc sofa chất lượng cao dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị nên lựa chọn chất liệu này để sở hữu bộ sofa có chất lượng cao.

Ghế sofa vải nỉ thô

Hầu hết các mẫu bàn ghế sofa phòng khách hiện đại thường được bọc chất liệu vải nỉ thô. Bởi chất liệu này có thể sử dụng phù hợp cho 4 mùa trong năm. Chất liệu vải nỉ có độ thông thoáng cao và có màu sắc vô cùng đa dạng.

Các loại nỉ bọc sofa
Vải nỉ thô bọc sofa

Bên cạnh đó, có nhiều mẫu ghế còn được thiết kế với họa tiết đẹp và nổi bật. Tạo điểm nhấn quan trọng cho bộ bàn ghế sopha phòng khách của quý vị.

Ghế sofa bọc vải nỉ nhung

Quý vị cũng có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa bọc nỉ nhung cho phòng khách nhà mình. Chất liệu này cũng là một trong những chất liệu có độ bền cao hiện nay. Các mẫu ghế sofa bọc nỉ nhung được thiết kế với phong cách đa dạng như: hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển… đều phù hợp.

Các loại nỉ bọc sofa
Nỉ nhung bọc ghế sofa

Quý vị muốn tư vấn chi tiết về các loại nỉ bọc sofa chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo. Chúng tôi có sẵn các mẫu ghế sofa nỉ, ghế sofa da Hà Nội có quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn, giải đáp.

=> Xem thêm: 3 lý do nên mua bộ bàn ghế sofa góc phòng khách

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You