Cách chọn mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Nhu cầu mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật tại các thành phố lớn như Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Bởi không gian sống ngày càng bị thu hẹp do mật độ dân số quá đông. Để quý vị có thể dễ dàng tìm được bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Cách mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Nhiều người tìm kiếm mẫu bàn ghế phòng khách chung cư nhỏ cho căn hộ của mình. Do đó trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp ghế sofa nhỏ gọn. Tuy nhiên khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách quý vị nên ghi nhớ những điều dưới đây.

Kiểu dáng thích hợp khi mua ghế sofa cho nhà chật

mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật
Chọn kiểu dáng cho bàn ghế phòng khách nhỏ

Khi chọn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng chữ I. Đây là kiểu ghế sofa có kích thước nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Ghế sofa văng thường được thiết kế 2-3 chỗ ngồi. Để mang tới không gian tiện nghi và thư giãn thoải mái cho cả gia đình quý vị nên mua thêm ghế đôn để kết hợp với ghế sofa.

Kích thước ghế sofa cho nhà chật

Khi mua mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn được những mẫu sofa có kích thước phù hợp. Đối với ghế sofa phòng khách nhỏ kiểu văng quý vị nên chọn ghế có chiều dài từ 2-2,5 m là phù hợp. Kết hợp với ghế đôn cỡ lớn hoặc cỡ nhỏ tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ.

mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật
Chọn kích thước phù hợp cho bàn ghế sofa phòng khách

Trên đây là một số thông tin tư vấn giúp quý vị lựa chọn ghế sofa phòng khách nhỏ phù hợp. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa nhỏ gọn giá rẻ đang có sẵn của chúng tôi.

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội luôn có sẵn nhiều mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật với đủ kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau cho quý vị lựa chọn. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất