Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất

Rất nhiều gia đình sở hữu không gian có diện tích nhỏ hẹp. Dưới đây là cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn xác nhất

Việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp không hề đơn giản. Bởi vậy trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình. Cụ thể như sau:

Chọn kích thước ghế sofa

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Chọn kích thước ghế sofa vừa vặn

Lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ là điều không hề dễ dàng. Để lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp dành cho phòng khách quý vị phải biết được chính xác diện tích phòng khách nhà mình. Hoặc đo đạc diện tích của khoảng không gian mà quý vị xác định bày trí ghế sofa. Đây là cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ có kích thước chuẩn xác nhất.

Chọn kiểu dáng ghế sofa nhỏ

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Chọn kiểu dáng ghế sofa nhỏ gọn

Những bộ bàn ghế phòng khách chung cư nhỏ phù hợp là những mẫu ghế có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng chữ I hoặc ghế sofa đẹp chữ L cho phòng khách. Bởi 2 dòng sản phẩm này có thể tận dụng tối đa không gian sống. Từ đó giúp mang tới không gian rộng rãi hơn cho phòng khách.

Chọn chất liệu cho ghế sofa

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa cho phòng khách chung cư thì có thể thoải mái lựa chọn bộ ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên quý vị lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhà phố thì cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Chú ý trong việc lựa chọn chất liệu ghế sofa

Nếu ghế sofa đặt ở tầng trên thì có thể lựa chọn chất liệu tùy thích. Còn ghế sofa phòng khách đặt ở tầng dưới thì nên chọn chất liệu da là tốt nhất. Vì chất liệu này hạn chế bám bụi và vệ sinh dễ dàng.

Trên đây là cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ quý vị có thể tham khảo để lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.