Cách chọn bàn trà sofa theo diện tích không gian

Để chọn được mẫu bàn trà sofa đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, việc căn cứ vào diện tích để chọn bàn trà là một tiêu chí không thể bỏ qua. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn bàn trà sofa cho phòng khách rộng

Với các không gian phòng khách rộng việc lựa chọn bàn trà sofa sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Bởi với diện tích rộng các bạn sẽ thoải mái có thể lựa chọn được các mẫu bàn trà với kiểu dáng, chất liệu cũng như thiết kế khác nhau theo sở thích. Do đó, việc chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

bàn trà sofa đẹp

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách rộng


Với các không gian này bạn có thể chọn màu sắc, chất liệu cũng như thiết kế theo sở thích. Hãy cố gắng để có được sự hài hòa so với không gian chung để có căn phòng đẹp nhất. Cần tránh việc chọn các mẫu bàn trà có kích thước quá nhỏ sẽ khiến chúng lọt thỏm trong không gian.

Bàn trà sofa cho phòng khách nhỏ

Đối với các không gian phòng khách nhỏ khi chọn bàn trà sofa sẽ cần phải chú ý đến nhiều yếu tố hơn . Bởi sự hạn chế về diện tích nên các bạn cần chú ý về kiểu dáng, màu sắc cũng như thiết kế. Cần tránh chọn bàn trà quá lớn hay quá cầu kỳ sẽ khó khăn trong quá trình bày trí trong không gian.

bàn trà sofa đẹp

Mẫu bàn trà hiện đại cho không gian nhỏ


Các mẫu bàn trà thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp các bạn có thể suy nghĩ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn cho tất cả các không gian khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu sofa cao cấp, kệ tivi, thảm trang trí( https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri)cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé

>>>Xem thêm: Bàn kiếng tròn cho phòng khách hiện đại