Bàn kiếng tròn cho phòng khách hiện đại

Bàn trà kính mang đến không gian hiện đại, mới lạ cùng với đó là sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Và các mẫu bàn kiếng tròn sẽ là một gợi ý các bạn không nên bỏ qua bởi thiết kế độc đáo của chúng.

Bàn kiếng tròn cho không gian mới lạ

Các mẫu bàn trà sofa hình tròn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn cũng như cùng với đó là kiểu dáng độc đáo. Bàn kiếng tròn chinh phục được nhiều khách hàng khi mang đến không gian cực ấn tượng cho phòng khách nhà bạn. Thiết kế tối giản, nhẹ nhàng cùng với đó là mặt kính sáng bóng sẽ giúp làm bừng sáng không gian sống của gia đình bạn.

bàn kiếng tròn

Bàn kiếng tròn cho không gian ấn tượng


Với mẫu bàn kiếng tròn bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn và bày trí trong không gian phòng khách hiện đại. Mẫu bàn này đặc biệt thích hợp cho phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để giúp có được không gian đẹp và thu hút nhất như bộ bàn ghế hay tấm thảm sofa phòng khách.

Khi sử dụng bàn trà kính cũng sẽ dễ dàng trong quá trình vệ sinh, làm sạch để giữ cho mặt bàn luôn sáng bóng.

Mua bàn kiếng tròn ở đâu?

Hiện không quá khó khăn cho các bạn tìm kiếm được một địa chỉ bán bàn kiếng tròn ở Hà Nội. Nhưng điều quan trọng phải tìm kiếm được địa chỉ bán hàng chất lượng với giá thành tốt nhất. Và Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua.

bàn kiếng tròn

Mẫu bàn kính tròn đẹp tại Nội Thất Xinh


Các mẫu bàn trà của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Cùng với đó là sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tìm kiếm các mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách