Các kiểu dáng lưng tựa ghế sofa phổ biến nhất

Lưng tựa ghế sofa vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa giúp bạn có thể thư giãn một cách thoải mái nhất. Vậy lưng tựa ghế sofa có các kiểu dáng như thế nào. 

Ghế sofa hiện nay có nhiều loại như sofa góc hay sofa dạng văng, sofa kiểu dáng đơn… Và lưng tựa ghế sofa từ đó cũng có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau.

Các kiểu dáng lưng tựa ghế sofa phổ biến nhất

Lưng tựa cong

Ghế sofa có lưng tựa cong đem lại sự mềm mại cho sản phẩm, tạo nên giá trị thẩm mĩ cao. Với lưng tựa cong nó còn giúp bạn có thể ngả lưng ra phía sau một cách thoải mái nhất.

kiểu dáng lưng tựa ghế sofa
Kiểu dáng ghế sofa lưng tựa cong


Lưng tựa gật gù

Loại ghế sofa với lưng tựa gật gù rất được yêu thích hiện nay. Nó có thể là sofa da nhập khẩu hay sofa vải, sofa trong nước… Lưng tựa gật gù giúp bạn cực kì dễ chịu khi ngồi, có thể điểu chỉnh theo ý muốn để phù hợp với đốt sống cổ và đốt sống lưng. Chức năng thư giãn của loại lưng tựa này cực kì cao.

kiểu dáng lưng tựa ghế sofa
Ghế sofa lưng tựa gật gù cực thoải mái


Lưng tựa đứng liền 

Ghế sofa có lưng tựa đứng liền sẽ không điều chỉnh được như lưng tựa gật gù nhưng vẫn đem lại được sự thoải mái khi bạn ngả lưng. Loại sofa có lưng tựa này tạo nên sự chắc chắn khi dùng, đem lại sự hiện đại và cao cấp nhất. Nó có nhiều mẫu, dễ phối cùng thảm sofa phòng khách và bàn trà.

kiểu dáng lưng tựa ghế sofa
Ghế sofa lưng tựa liền đứng chắc chắn


Lưng tựa rời

Lưng tựa rời hay gặp ở những mẫu sofa vải nỉ. Thiết kế rời để khi bạn tháo giặt sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn. Loại lưng tựa này cũng tạo nên độ êm ái và dễ chịu, được nhiều người yêu thích.

kiểu dáng lưng tựa ghế sofa
Ghế sofa lưng tựa rời dễ tháo giặt

Trên đây là những kiểu dáng lưng tựa ghế sofa phổ biến hiện nay. Để mua những mẫu sofa cao cấp với nhiều kiểu lưng tựa hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Trang trí nội thất gia đình cho bạn luôn khỏe mạnh