Các kiểu dáng bàn ăn mặt đá cho nhà bếp

Kiểu dáng bàn ăn mặt đá hiện nay có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những kiểu dáng, phong cách của bàn ăn mặt đá hiện nay nhé. 

Các kiểu dáng bàn ăn mặt đá cho nhà bếp

Bàn ăn mặt đá hiện đại

Dòng bàn ăn mặt đá hiện đại rất được yêu thích và là sự chọn lựa của nhiều gia đình hiện nay. Bàn ăn hiện đại có đặc điểm đó chính là không cầu kì, không phức tạp mà rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế và vô cùng sang trọng. Bởi vậy nó tạo được ấn tượng mạnh và khi bố trí trong nhà bếp tạo nên sự thanh lịch, nhẹ nhàng và rất đẳng cấp. Bàn ăn mặt đá hiện đại dành cho nhà bếp thiết kế theo phong cách hiện đại.

kiểu dáng bàn ăn mặt đá
Mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại cao cấp

Bàn ăn mặt đá tân cổ điển
 

Với những không gian nhà bếp tân cổ điển sẽ lựa chọn bàn ghế ăn đi theo phong cách này. Phong cách tân cổ điển mang hơi hướng của sự hiện đại kết hợp cổ điển. Vẫn có các đường nét uốn lượn nhưng lại không quá cầu kì, vẫn toát lên được sự trẻ trung. Đây là loại bàn ghế ăn hiện nay cũng rất được yêu thích, dùng kết hợp với thảm sofa phong cách tân cổ điển sẽ đem lại nhà bếp tuyệt đẹp.

kiểu dáng bàn ăn mặt đá
Bàn ăn đá tân cổ điển kết hợp hiện đại và truyền thống

Bàn ăn mặt đá cổ điển

Bàn ăn mặt đá cổ điển mang đậm đặc trưng của phong cách này là sự cầu kì, uốn lượn tinh tế và mềm mại. Các loại sofa nhập khẩu hay sofa trong nước, bàn trà, kệ tivi… phong cách cổ điển cũng đều có đặc trưng như vậy. Với bàn ăn cổ điển bạn sẽ dùng cho không gian đi theo phong cách cổ điển. Nó sẽ tạo nên sự sang trọng, quyền quý và rất hoài cổ.

kiểu dáng bàn ăn mặt đá
Bàn ăn cổ điển cho nhà bếp cổ điển

Kiểu dáng bàn ăn mặt đá phổ biến nhất với 3 loại trên mà chúng tôi giới thiệu. Để mua bàn ăn mặt đá cao cấp với các kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Cách kết hợp bàn ăn và ghế ăn theo chất liệu