Bí quyết chọn mua ghế sofa phòng khách nhà phố đẹp

Quý vị chưa biết cách lựa chọn ghế sofa phòng khách nhà phố đẹp và phù hợp? Nếu vậy bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho quý vị trong quá trình đi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp cho nhà phố, nhà ống. Hãy tham khảo ngay nhé!

Cách chọn ghế sofa phòng khách nhà phố đẹp

Muốn sở hữu bộ ghế sofa phòng khách đẹp cho nhà phố hoặc nhà ống hiện đại. Quý vị nên tham khảo những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây. Đặc biệt phải ghi nhớ và áp dụng khi đi chọn mua ghế sofa.

Kiểu dáng cho ghế sofa nhà phố

Phòng khách nhà phố, nhà ống thường có đặc điểm là có chiều dài lớn và chiều rộng hẹp. Chính vì thế khi chọn mua ghế sofa phòng khách nhà phố quý vị cần phải lựa chọn được mẫu ghế sofa có kiểu dáng phù hợp.

ghế sofa phòng khách nhà phố
Kiểu dáng cho ghế sofa phòng khách nhà phố đẹp

Khi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách nhà phố quý vị đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa góc chữ L và ghế sofa văng nhỏ gọn. Bởi đây là 2 mẫu ghế sofa có kiểu dáng thích hợp sử dụng trong không gian nhỏ hoặc hẹp về chiều rộng.

Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phòng khách nào còn phụ thuộc vào diện tích của không gian. Dưới đây là thông tin tư vấn cụ thể dành cho quý vị.

Chọn kích thước của ghế sofa nhà ống

Đối với những phòng khách có diện tích dưới 10m2 thì quý vị nên ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp kiểu văng. Những mẫu ghế sofa chữ I kết hợp với ghế đôn sẽ mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp và tiện nghi dành cho gia đình 4 người.

ghế sofa phòng khách nhà phố
Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Còn đối với những không gian phòng khách có diện tích khoảng 12m2 trở lên quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp. Nên chọn ghế sofa chữ L có chiều dài khoảng 2,4-2,7 mét là phù hợp nhất.

Đặc biệt khi chọn mua ghế sofa phòng khách nhà phố được bày trí ở tầng 1, quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu sofa da đẹp. Bởi chất liệu da có ưu điểm hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: BTS bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp nên mua ngay