BTS bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp nên mua ngay

Bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp mang tới không gian sống đẹp, sang trọng và tiện nghi hơn cho phòng khách. Quý vị cũng yêu thích dòng sản phẩm này và muốn sở hữu cho ngôi nhà hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh ngay nhé!

Các mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp nên mua

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao đang thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là dòng ghế sofa Malaysia nhập khẩu. Nếu quý vị đang muốn sở hữu bộ sofa đẹp, chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp dưới đây mà chúng tôi gợi ý.

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách này có kiểu dáng thiết kế đẹp, hợp xu hướng nội thất. Bên cạnh đó, nó còn được bọc chất liệu da bò nguyên tâm. Giúp mang tới những giây phút trải nghiệm thú vị nhất dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Bộ ghế sofa góc nhập khẩu

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa da nhập khẩu màu đen sang trọng

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa văng nhập khẩu

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa nhập khẩu cao cấp từ Malaysia

Ghế sofa nhập khẩu có thời gian bảo hành lâu dài

Quý vị sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng nhập khẩu cao cấp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bởi dòng ghế sofa nhập khẩu của chúng tôi được bảo hành lâu dài. Thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm.

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Sản phẩm được bảo hành lâu dài

Ghế sofa sẽ được bảo hành với lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, bảo hành về tình trạng da bọc trong quá trình sử dụng nếu quý vị đáp ứng được những tiêu chí về bảo hành sản phẩm như: có phiếu bảo hành, còn thời hạn bảo hành…

Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ: 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

Tới đây, quý vị còn tìm thấy những mẫu thảm trải sofa, thảm văn phòng đẹp và phù hợp cho bộ ghế mà mình lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Bí quyết chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách