Bàn trà mặt đá marble và những ưu điểm tuyệt vời

Trong sự đa dạng của các mẫu bàn trà trên thị trường hiện nay thì bàn trà mặt đá marble hiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Mẫu bàn trà này có độ bền đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng cùng với đó là không gian sang trọng, đẳng cấp của chúng mang lại. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của mẫu bàn trà mặt đá marble  qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà mặt đá marble cực sang cho phòng khách

Ưu điểm nổi bật của mẫu bàn trà mặt đá này đó là không gian sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại cho căn phòng. Sở hữu mặt đá sáng bóng cùng với những đường vân tự nhiên cực sang sẽ giúp mang đến không gian đẹp cho phòng khách nhà bạn. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải mẫu bàn trà nào cũng có được.
 bàn trà mặt đá marble
Phòng khách cực sang với bàn trà mặt đá cao cấp


Với bàn trà mặt đá marble này các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống. Bạn có thể kết hợp với sofa da hay bất kỳ chất liệu nào đều có được không gian sang trọng và đẳng cấp.

Dễ dàng vệ sinh, bảo quản

Một ưu điểm của mẫu bàn trà mặt đá này đó là chúng cực kỳ dễ dàng trong quá trình vệ sinh, bảo quản để có mẫu bàn trà bền đẹp theo thời gian sử dụng. Với mặt bàn sáng bóng bạn có thể dễ dàng làm sạch chỉ cần một chiếc chổi lông gà hay khăn bông mềm. Đối với các vết bẩn khác cũng dễ dàng trong quá trình làm sạch.
 bàn trà mặt đá marble
Bàn trà luôn sáng bóng cho phòng khách


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà gỗ hiện đại nên chọn chất liệu nào?