Bàn trà gỗ hiện đại nên chọn chất liệu nào?

Bàn trà gỗ hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay bởi không gian sang ấm áp nhưng không kém phần hiện đại mà chúng mang lại. Các mẫu bàn trà này hiện nay được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra nên chọn bàn trà gỗ hiện đại chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn trà phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp trong thời gian sử dụng. Gỗ tự nhiên có khả năng chống mối mọt tốt cũng như cùng với đó có độ bền lâu dài. Ưu điểm nổi bật đó là các đường vân gỗ đẹp cực thu hút cũng như mang đến không gian cực sang trọng.

bàn trà gỗ hiện đại

Bàn trà gỗ tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn


Các mẫu bàn trà sofa này thường được phủ một lớp sơn sáng bóng bên ngoài để tăng giá trị của bàn trà. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu mẫu bàn trà này các bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá lớn nên cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các chất liệu thì gỗ công nghiệp đang ngày càng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất.Và các mẫu bàn trà gỗ hiện đại được làm bằng gỗ công nghiệp hiện cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi chúng có mẫu mã đa dạng cũng như cùng với đó là mức giá cả thấp hơn.

bàn trà gỗ hiện đại

Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hiện được nhiều người lựa chọn


Với các sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng khi chúng vẫn có độ bền theo thời gian khi vệ sinh và bảo quản đúng cách. Sự đa dạng của mẫu bàn trà nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ hiện đại đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cách chọn bàn trà sofa theo diện tích không gian