Bàn trà kết hợp bàn làm việc cho nhà nhỏ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các không gian sống đa số đều có diện tích khiêm tốn. Do đó, việc lựa chọn các món đồ nội thất đa năng là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Và bàn trà kết hợp bàn làm việc là một món đồ các gia đình không nên bỏ qua.

Bàn trà kết hợp bàn làm việc tối ưu công năng

Trong không sống bàn trà sofa là nơi tiếp khách, bàn làm việc tạo không gian làm việc tại nhà. Đối với các gia đình có diện tích khiêm tốn không có phòng làm việc riêng sẽ thực hiện công việc ngay tại phòng khách. Và các mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc sẽ là giải pháp phù hợp cho các không gian này khi có thể sử dụng cùng một lúc nhiều chức năng.

bàn trà kết hợp bàn làm việc

Món đồ đa năng cho cuộc sống hiện hiện đại


Bạn có thể chúng như một mẫu ban tra sofa thông thường khi tiếp đón các vị khách đến chơi nhà. Khi làm việc chỉ cần một vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể nhanh chóng biến chúng thành một chiếc bàn làm việc vô cùng tiện lợi. Với thiết kế này có thể giúp các bạn tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

Sản phẩm đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc hiện được thiết kế rất đẹp và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Sự cân đối về kiểu dáng và chức năng thì tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được chú ý. Chúng được làm từ nhiều chất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với chức năng là ban tra sofa chúng mang đến không gian trang trọng khi tiếp khách và sự tiện lợi khi có thể nhanh chóng biến thành bàn làm việc.

bàn trà kết hợp bàn làm việc

Không gian ấn tượng với thiết kế đẹp


Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng cùng với bộ bàn ghế, tham trang tri để giúp căn phòng thêm đẹp và sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là món đồ hoàn hảo cho các không gian sống hiện đại.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà kết hợp bàn làm việc cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn trà đá nên dùng cho không gian nào?