Bàn trà đá nên dùng cho không gian nào?

Các mẫu bàn trà đá hiện đang là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều gia đình bởi chúng mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp. Nhưng mỗi loại bàn trà sẽ phù hợp cho các không gian nhất định để thể hiện được giá trị của chúng. Vậy bàn trà đá nên dùng cho không gian nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà đá cho phòng khách cổ điển

Các mẫu bàn trà mặt đá được biết đến với nét sang trọng, đẳng cấp nên các không gian phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển là sự lựa chọn được yêu thích. Với các không gian này mặt đá cùng các đường vân đẹp và sáng bóng sẽ kết hợp hoàn hảo giúp cho không gian thêm đẳng cấp hơn bao giờ hết. Các mẫu bàn trà đá này cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

bàn trà đá

Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn


Với bàn trà đá cho phòng khách cổ điển thì các mẫu bàn trà có gam màu trầm tối thường được yêu thích vì chúng mang đến không gian sang trọng và phù hợp với phong cách. Các mẫu bàn trà sofa được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo cũng sẽ là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Bàn trà đá cho phòng khách hiện đại

Đối với các không gian phòng khách hiện đại thì bàn trà đá cũng sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Sự đa dạng về thiết kế giúp mang đến nhiều sự lựa chọn để có các sản phẩm đẹp. Các bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng với bất kỳ bộ bàn ghế, thảm trang trí nào để có được không gian đẹp và thu hút.

bàn trà đá

Phòng khách hiện đại ấn tượng với bàn trà đá


Các mẫu bàn trà này với gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các không gian hiện đại này. Lúc này căn phòng sẽ trở nên bừng sáng cùng với đó mang lại nét hiện đại cho toàn bộ không gian.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà có ngăn kéo tiện lợi cho cuộc sống hiện đại