Bàn trà có ngăn kéo tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Bàn trà là món đồ trang trí cùng với đó cũng giúp mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Và các mẫu bàn trà có ngăn kéo hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà có ngăn kéo tiện lợi khi sinh hoạt

Các không gian phòng khách hiện đại đa số có diện tích không quá lớn nên các món đồ đa năng hiện là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Và các mẫu bàn trà có ngăn kéo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với các mẫu bàn trà sofa này các bạn vẫn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi tối ưu trong quá trình sử dụng.

bàn trà có ngăn kéo

Bàn trà có ngăn kéo được nhiều người lựa chọn


Bạn có thể sử dụng các ngăn kéo này để các món đồ nhỏ trong phòng khách để có được không gian ngăn nắp, gọn gàng. Cũng như cùng với đó sẽ là sự tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày khi tìm kiếm đồ đạc. Tùy thuộc vào từng thiết kế mà các mẫu bàn trà sofa này sẽ có các ngăn kéo khác nhau.

Các mẫu bàn trà có ngăn kéo đa dạng

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn trà có ngăn kéo đa dạng về thiết kế, chất liệu cũng như kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm không gian cũng như cách sinh hoạt của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chọn bàn trà bằng gỗ với hệ thống nhiều ngăn kéo. Hoặc bên cạnh đó là bàn trà mặt đá hay mặt kính kết hợp với thân gỗ có đi kèm ngăn kéo.

bàn trà có ngăn kéo

Sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn


Với các sản phẩm này các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng thảm trang trí bất kỳ hay bộ sofa để hoàn thiện không gian sống. Đây cũng là xu hướng bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Nội Thất Xinh hiên có nhiều mẫu bàn trà có ngăn kéo đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn sofa tròn thích hợp cho không gian nào?