Bàn trà cổ điển cho không gian sang trọng

Trong sự đa dạng của các mẫu bàn trà sofa hiện nay bàn trà cổ điển vẫn chiếm một chỗ đứng quan trọng. Với thiết kế đẹp cùng với đó được làm từ chất liệu cao cấp sẽ giúp mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà cổ điển tinh tế trong từng chi tiết

Nói đến bàn trà cổ điển chắc hẳn yếu tố đầu tiên được nhắc đến đó là sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Đặc trưng các đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế trên từng bộ phận giúp làm nổi bật giá trị của chúng. Đây là nét đặc trưng riêng biệt giúp chúng mang nét quý tộc châu Âu cực sang.

bàn trà cổ điển

Mẫu bàn trà cổ điển đẹp


Đá số đây đều là các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp với mặt bàn sáng bóng cùng những đường vân cực sang. Kết hợp với đó là các gam màu trầm sẽ tạo nên một tổng thể sản phẩm cực đẹp cho không gian phòng khách.

Mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp

Sự tỉ mỉ trong thiết kế, chất liệu cao cấp giúp mang đến các mẫu bàn trà cổ điển cực sang. Đây là mẫu bàn trà khá kén không gian khi chúng chỉ thích hợp cho các không gian phòng khách cổ điển hay tân cổ điển. Kết hợp cùng bộ bàn ghế sofa cao cấp hay các món đồ nội thất khác cùng phong cách sẽ giúp mang đến không gian sang trọng bậc nhất cho căn phòng.

bàn trà cổ điển

Bàn trà cổ điển cho không gian cực sang


Sự hoàn hảo trong từng chi tiết, đường nét sẽ giúp mang đến không gian cực ấn tượng cho phòng khách nhà bạn. Hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tìm kiếm các mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách hiện đại