Bàn gỗ loại nhỏ cho phòng khách hiện đại

Các không gian phòng khách hiện đại sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về nội thất cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn gỗ loại nhỏ hiện là sự lựa chọn độc đáo cho các căn phòng này. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn gỗ loại nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian

Các không gian phòng khách hiện đại thường được bày trí theo phong cách tối giản nên việc lựa chọn đồ nội thất cũng cần chú ý. Khi chọn bàn trà sofa các bạn cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc này. Và các mẫu bàn gỗ loại nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi các bạn có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tương thích với không gian chung.

bàn gỗ loại nhỏ

Mẫu bàn gỗ loại nhỏ được nhiều người yêu thích


Các mẫu ban tra sofa này được thiết kế tối giản các chi tiết nhưng vẫn tạo được điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Đa số chúng được thiết kế kích thước nhỏ, phần chân bàn được thiết kế đơn giản và không đi kèm hệ thống ngăn kéo như các mẫu bàn thông thường. Căn phòng của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút cũng như cùng với đó mang nét độc đáo riêng biệt.

Bàn gỗ loại nhỏ đa dạng mẫu mã

Được làm từ chất liệu gỗ nên chúng có sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn mẫu bàn trà hình tròn, hình vuông hay hình tam giác theo sở thích để tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp chúng với các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống.

bàn gỗ loại nhỏ

Các mẫu bàn trà đa dạng cho khách hàng lựa chọn


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn gỗ loại nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể đến trực tiếp showroom chúng tôi để tham quan và lựa chọn. Chúng tôi còn có nhiều mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ chất lượng cho khách hàng để hoàn thiện không gian sống.

>>>Xem thêm: 2 mẫu bàn trà mặt đá được yêu thích nhất