Bạn đã biết cách kết hợp bàn và ghế ăn trong nhà bếp chưa?

Biết cách kết hợp bàn và ghế ăn trong nhà bếp sẽ đem lại sự ấn tượng hoàn hảo nhất cho không gian của bạn. Tuy nhiên kết hợp như thế nào thì không phải ai cũng biết đâu nhé.

Hãy cùng tìm hiểu cách kết hợp độc đáo giữa bàn ăn và ghế ăn trong không gian căn bếp của bạn nhé.

Cách kết hợp bàn và ghế ăn cực độc đáo

Trang trí cho ghế ăn

Những chiếc ghế ăn đi kèm bàn ăn sẽ dễ dàng đem lại sự mới mẻ nếu bạn biết cách trang trí chúng. Một bộ bàn ăn mặt đá kết hợp cùng những chiếc ghế nhiều họa tiết sẽ rất bắt mắt phải không nào? Bạn có thể dùng vải để trải lên mặt ghế hoặc bọc cho chúng lớp đệm mới bằng da hay vải nỉ. Một gợi ý không tồi để có bộ bàn ăn đẹp hơn và độc đáo hơn.

cách kết hợp bàn và ghế ăn
Những chiếc ghế trải khăn hay bọc lại bề mặt giúp bộ bàn ghế ăn trở nên đẹp, ấn tượng hơn


Sử dụng đan xen các loại ghế ăn

Không nhất thiết bạn phải sử dụng tất cả các ghế ăn đi theo bàn ăn, bạn có thể phá cách bằng việc sử dụng một vài chiếc ghế khác. Điều này làm cho bộ bàn ghế ăn thêm mới mẻ và vô cùng nổi bật. Có thể đặt đan xen chúng với nhau hoặc chia thành 2 bên theo bàn ăn nhé. Kết hợp thêm tấm thảm sofa phía dưới chắc chắn sẽ đem lại sự nổi bật hơn bao giờ hết.

cách kết hợp bàn và ghế ăn
Sử dụng đan xen các loại ghế ăn là một trong những cách kết hợp bàn ghế vô cùng độc đáo, mới mẻ


Dùng ghế ăn nhiều các màu sắc khác nhau

Bạn mua bộ bàn ghế ăn về và muốn đổi mới chúng. Bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào? Rất đơn giản, bạn có thể dùng sơn để sơn lại những chiếc ghế tạo sự mới mẻ và ấn tượng hơn. Những chiếc ghế ăn cùng một kiểu dáng nhưng nhiều màu sắc sẽ tạo nên sự chú ý với tất cả mọi người.

cách kết hợp bàn và ghế ăn
Hoặc có thể kết hợp ghế ăn nhiều các màu sắc cùng với bàn ăn

Trên đây là một số gợi ý kết hợp bàn và ghế ăn bạn không nên bỏ qua. Để mua những mẫu bàn ghế ăn cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội nhé các bạn. Bên cạnh các gợi ý trên bạn có thể dùng bàn ghế ăn kết hợp ghế sofa để tạo ấn tượng với mọi người. Hãy thử và trải nghiệm ngay nào. Đến Nội Thất Xinh để có tất cả những gì bạn muốn. 

=> Tham khảo:  Cách làm mới nhà bếp cực kì đơn giản