Cách làm mới nhà bếp cực kì đơn giản

 Bạn đang băn khoăn cách làm mới nhà bếp của mình? Hãy tham khảo ngay qua bài viết sau đây nhé. 

Nhà bếp là nơi để nấu nướng, để gia đình bạn quây quần thưởng thức những món ăn ngon. Bởi vậy việc trang trí nhà bếp trở nên thu hút hơn thật sự cần thiết. Và có nhiều cách để làm mới không gian nhà bếp của bạn đấy nhé. 

Cách làm mới nhà bếp cực kì đơn giản

Chọn bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong nhà bếp. Vì vậy bạn hãy chọn bộ bàn ghế ăn thật phù hợp. Có thể là bàn ghế ăn mặt đá với sự bóng đẹp, sang trọng với các đường vân nổi bật hay bàn ăn gỗ tạo nên sự ấm áp. Mỗi chất liệu bàn ghế ăn có vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo kiến trúc căn bếp mà bạn chọn bàn ghế ăn hiện đại hay cổ điển. 

cách làm mới nhà bếp
Làm mới nhà bếp với bộ bàn ghế ăn cao cấp


Dùng thảm trải sàn

Muốn căn bếp trở nên mới hơn bạn có thể kết hợp thảm sofa với bàn ghế ăn. Chỉ cần sử dụng thảm trải sàn tấm và đặt dưới bộ bàn ghế ăn đã giúp căn bếp của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Chú ý lựa chọn thảm trải sàn và bàn ghế ăn hài hòa về màu sắc, kích thước nhé. 

cách làm mới nhà bếp
Bộ bàn ghế ăn và thảm trải sàn cho nhà bếp thêm mới mẻ


Sơn lại tường

Một trong những cách bạn có thể làm mới căn bếp của mình đó chính là sơn lại tường. Màu sơn cũ đã nhàm chán hay đã quá bẩn thì việc sơn lại tường sẽ khoác cho căn bếp nhà bạn bộ áo mới, thay đổi diện mạo và cuốn hút hơn.

cách làm mới nhà bếp
Bạn cũng có thể sơn lại tường cho nhà bếp của mình

Có nhiều cách để thay đổi căn bếp gia đình mình phải không nào. Để mua các món đồ nội thất cho căn bếp hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bạn có thể chọn thêm sofa góc cao cấp hay nhiều các món đồ nội thất khác cho không gian của mình khi đến với chúng tôi. 

=> Tham khảo:   4 mẫu bàn ăn mặt đá cẩm thạch bền đẹp nhất