Bạn đã biết cách chọn bàn trà gỗ mặt kính?

Các mẫu bàn trà gỗ mặt kính hiện nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi không gian hiện đại mà chúng mang lại. Với sự đa dạng của các mẫu mã hiện nay nhiều người băn khoăn không biết cách chọn thế nào. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp nhất cho gia đình mình nhé.

Chú ý đến chất liệu làm bàn trà gỗ mặt kính

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn trà gỗ mặt kính đó là chất liệu của chúng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Khi chọn bất kỳ mẫu bàn trà sofa nào thì việc có được mẫu bàn trà bền đẹp sẽ là mong muốn của tất cả khách hàng.
 
bàn trà gỗ mặt kính
Chọn bàn trà có chất lượng tốt nhất


Trước hết, gỗ cần phải đảm bảo chất lượng khi được xử lý chống cong vênh, mối mọt cũng như cùng với đó là có độ cứng cao để đảm bảo độ chắc chắn. Mặt bàn trà kính cần phải có độ dày cũng như khả năng chịu lực tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng của bàn trà

Các mẫu bàn trà gỗ mặt kính hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các ưu điểm cũng như sự phù hợp với từng mẫu ghế sofa, thảm trải sofa khác nhau. Do đó, cần phải căn cứ vào không gian chung cũng như đặc điểm sinh hoạt để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất.
 
bàn trà gỗ mặt kính
Có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn


Đa số các mẫu bàn trà hình chữ nhật được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay khi chúng có thể phù hợp cho nhiều không gian cũng như dễ dàng bố trí.

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất cho các khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà đôi mang phong cách mới lạ cho phòng khách