Bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cho phòng bếp nhỏ thêm đẳng cấp

Bạn hoàn toàn có thể chọn bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cho không gian nhà bếp nhỏ của mình thêm sang và đẳng cấp hơn. Đây là cách chọn hoàn hảo bạn không thể nào bỏ qua.

Với những mẫu bàn ăn mặt đá đẹp thiết kế nhỏ gọn sẽ rất thích hợp với những không gian nhỏ. Dòng sản phẩm này hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Chọn bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cho không gian nhỏ

Bàn ăn mặt đá thiết kế nhỏ gọn hợp với không gian nhỏ vì nhiều lí do. Với thiết kế gọn gàng từ 2-4 ghế nên bạn sẽ cực kì dễ dàng bố trí và sắp xếp. Nó không chiếm quá nhiều diện tích không gian mà vẫn tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa chất liệu đá bóng đẹp nên sẽ cực kì dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Nói chung không gian nhà bếp nhỏ nên chọn bàn ăn mặt đá nhỏ gọn nhé các bạn.

3 mẫu bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cho không gian nhỏ

bàn ăn mặt đá nhỏ gọn
Mẫu bàn ăn mặt đá thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng rất tinh tế, hợp cho phòng bếp có diện tích khiêm tốn

bàn ăn mặt đá nhỏ gọn

Bàn ăn 4 ghế gam màu sáng dễ bố trí trong nhà bếp nhỏ, bạn có thể dùng thêm tấm thảm trải sofa hình tròn hay hình chữ nhật sẽ cực hợp đấy nhé

bàn ăn mặt đá nhỏ gọn

Mẫu bàn ghế ăn đang rất được yêu thích tại Nội Thất Xinh. Kiểu dáng đẹp, chất liệu gỗ và đá cao cấp, sang trọng khó chối từ

3 mẫu bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cao cấp, sang trọng và cực kì bền đẹp với thời gian. Sản phẩm có tại Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chiêm ngưỡng và chọn theo ý thích. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn bàn ghế ăn mặt đá cùng nhiều các món đồ khác như sofa góc phòng khách hay sofa da, sofa vải, kệ tivi, bàn trà…. biến không gian thêm hoàn hảo hơn.

=> Tham khảo:    Cách làm mới bàn ghế ăn bạn không thể bỏ qua