Cách làm mới bàn ghế ăn bạn không thể bỏ qua

Có nhiều cách để làm mới bàn ghế ăn đem lại vẻ đẹp cũng như sự ấn tượng. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết đâu nhé.

Bộ bàn ghế ăn giúp nhà ăn, nhà bếp của bạn thêm sang và tiện nghi hơn. Nếu như bạn đã chán mẫu bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ nhà mình và muốn làm mới chúng thì hãy tham khảo ngay các cách sau đây.

Các cách làm mới bàn ghế ăn cho không gian

Dùng khăn trải bàn

Khăn trải bàn là một gợi ý hoàn hảo để bạn thay vỏ bọc cho bộ bàn ghế ăn nhà mình. Những chiếc khăn trải có thể dễ dàng tháo ra khi bạn không muốn dùng nữa hay khi vệ sinh. Khăn trải bàn đa dạng họa tiết, màu sắc nên bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Chắc chắn với khăn trải bàn thì bộ bàn ghế ăn nhà bạn sẽ như được khoác lên bộ quần áo mới, nổi bật và ấn tượng hơn. Từ đó không gian nhà bạn cũng sẽ tạo nên luồng gió mới đấy nhé.

cách làm mới bàn ghế ăn
Bạn có thể dùng khăn trải bàn để làm mới bàn ghế ăn


Dùng lọ hoa

Lọ hoa dùng để trang trí bàn ghế ăn trở nên phổ biến hiện nay. Bàn có thể dùng hoa giả hoặc hoa tươi tùy ý thích. Không cần dùng lọ hoa quá to, chỉ cần lọ hoa nhỏ vừa phải là đã có thể tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế ăn gia đình. Với lọ hoa nó không chỉ đem lại sự nổi bật mà còn như đem thiên nhiên, sự thư thái vào không gian của bạn.

cách làm mới bàn ghế ăn
Lọ hoa cho bộ bàn ghế ăn thêm ấn tượng và mới mẻ

Dùng đĩa hoa quả

Một cách trang trí bàn ghế ăn nữa đó là bạn có thể dùng đĩa hoa quả. Nó cực kì thích hợp đấy nhé. Bạn có thể chọn nhiều loại quả khác nhau, nhiều màu sắc để tạo nên sự sống động và nổi bật. Dùng hoa quả để trang trí còn được áp dụng khi bạn trang trí bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp hay như kệ tivi, bàn trà bạn đặt trong không gian phòng khách.

cách làm mới bàn ghế ăn
Hoa quả được dùng nhiều trong trang trí bàn ghế ăn, tạo sự độc đáo

Chỉ mới một số mẹo đơn giản là bạn đã có thể làm mới bàn ghế ăn thêm ấn tượng hơn. Bạn cũng có thể trang trí cùng thảm sofa dạng tấm hình chữ nhật, đặt bộ bàn ghế ăn lên thảm để trang trí. Cách này giúp không gian sang trọng và có thể bảo vệ được đôi chân của mọi người. Hiện nay rất nhiều gia đình ưa chuộng cách kết hợp này. Để mua bàn ghế ăn như bàn ăn mặt đá, bàn ăn thông minh, bàn ăn gỗ… hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé các bạn.

=> Tham khảo: 3 mẫu bàn ghế ăn mặt đá hiện đại hợp với mọi nhà bếp