Bàn ăn mặt đá gam màu sáng cho nhà bếp hiện đại

Với những mẫu bàn ăn mặt đá gam màu sáng sẽ cực kì thích hợp với nhà bếp hiện đại. Nó đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cũng như là thu hút sự chú ý của mọi người.

Hiện nay bộ bàn ăn bằng đá cực kì được ưa chuộng và dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng mẫu mã. Bàn ăn đá gam màu sáng rất được nhiều người yêu thích vì nó dễ kết hợp, hợp xu hướng nội thất cho những không gian hiện đại cao cấp.

Bàn ăn mặt đá gam màu sáng cho nhà bếp hiện đại

Nhà bếp hiện đại dùng bàn ăn đá màu sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp khó có thể chối từ. Gam màu sáng đem lại sự sang trọng, sạch sẽ và thời thượng, mặt đá cao cấp sáng bóng dễ dàng vệ sinh. Với gam màu này nếu như bạn muốn kết hợp cùng tấm thảm sofa hay món đồ trang trí nào đó cũng sẽ rất dễ dàng. Nhà bếp hiện đại dùng bàn ăn bằng đá màu sáng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

4 mẫu bàn ăn mặt đá gam màu sáng cho nhà bếp hiện đại

Bạn có thể tham khảo 4 mẫu bàn ăn mặt đá màu sáng để chọn lựa ngay cho căn bếp của mình:

bàn ăn mặt đá gam màu sáng
Mẫu bàn ghế ăn tuyệt đẹp với màu trắng kết hợp màu nâu đen. Hai gam màu tương phản nên vô cùng cuốn hút và sang trọng, tạo cho nhà bếp vừa rộng lại vừa thoáng

bàn ăn mặt đá gam màu sáng

Màu trắng của bàn ghế ăn rất dễ bố trí, kết hợp, tạo sự sạch sẽ và sang trọng đẳng cấp cho nhà bếp hiện đại

bàn ăn mặt đá gam màu sáng
Bàn ghế ăn có phong cách, kiểu dáng vô cùng tinh tế. Bộ bàn ăn 6 ghế cho nhà bếp hiện đại trở nên đẳng cấp, tiện nghi và ấm áp

bàn ăn mặt đá gam màu sáng

Bộ bàn ăn mặt đá có vân trên bề mặt tuyệt đẹp. Thiết kế chắc chắn từ các chất liệu đá và gỗ cao cấp nhất

Bàn ăn mặt đá cao cấp có tại Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chọn lựa theo ý thích. Từng mẫu bàn ghế ăn đều có thiết kế tuyệt đẹp, mặt đá cao cấp bền đẹp và chịu được lực cực tốt. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu của mình.

Nội Thất Xinh chuyên cung cấp rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Ngoài bàn ghế ăn chúng tôi còn có sofa nhập khẩu Hà Nội hay bàn kệ, thảm trải sàn… Bạn có nhu cầu mua món đồ nội thất nào hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:   Bàn ăn mặt đá nhỏ gọn cho phòng bếp nhỏ thêm đẳng cấp