5 bộ bàn ghế ăn nhà bếp giá trên 20 triệu đồng chất lượng nhất

Có nhiều mức giá cho bộ bàn ghế ăn nhà bếp hiện nay để phù hợp với thu nhập của từng gia đình. Với những mẫu bàn ghế ăn mức giá trên 20 triệu đồng bạn có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng.

5 bộ bàn ghế ăn cao cấp có giá trên 20 triệu đồng tại Nội Thất Xinh được làm từ các chất liệu cực tốt, kiểu dáng tuyệt đẹp và dẫn đầu xu hướng mới. Với những mẫu sofa này nhà bếp của bạn sẽ đẹp sang hơn bao giờ hết cũng như giúp gia đình bạn quây quần và bữa ăn sẽ ngon hơn.

5 bộ bàn ghế ăn nhà bếp giá trên 20 triệu đồng chất lượng nhất

bộ bàn ghế ăn nhà bếp
Bàn ăn mặt đá với hình tròn tiết kiệm diện tích, kiểu dáng cực sang, chất liệu cao cấp cực kì bền đẹp

bộ bàn ghế ăn nhà bếp

Bộ bàn ghế ăn nhà bếp hình tròn hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết cùng gam màu thanh lịch

bộ bàn ghế ăn nhà bếp

Bàn ăn mặt đá 4 ghế ngồi hiện đại, chất liệu đá kết hợp gỗ cao cấp tạo nên sản phẩm cực đẹp, cực sang và dễ phối cùng thảm sofa cho nhà bếp thật ấm áp

bộ bàn ghế ăn nhà bếp

Mẫu bàn ăn mặt đá 6 ghế ngồi với mặt bàn nhiều đường vân cực đẹp, tạo nên điểm thu hút với tất cả mọi người

bộ bàn ghế ăn nhà bếp

Bộ bàn ghế ăn với mặt bàn đá, ghế bọc da cao cấp với các điểm rút nhấn ấn tượng

Chất lượng từ những bộ bàn ghế ăn nhà bếp cao cấp trên 20 triệu

Các mẫu bàn ghế ăn có mức giá trên 20 triệu tại Nội Thất Xinh đều là những sản phẩm có chất lượng cực tốt, bền đẹp với thời gian. Bàn ăn làm bằng các chất liệu mặt đá cao cấp kết hợp gỗ tự nhiên hoặc khung thép chắc chắn, không gỉ. Các chất liệu kết hợp tạo nên sản phẩm cực đẹp, cực bền đẹp với thời gian và có thể chịu được các lực lớn. Mặt đá của bàn ăn còn có thể vệ sinh cực kì dễ dàng.

Bàn ghế ăn có mức giá trên 20 triệu được thiết kế với kiểu dáng tuyệt đẹp nên đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao cho nhà bếp của bạn. Không gian nhà bếp của bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, thời thượng hơn và gây được sự chú ý của mọi người.

Nói chung sở hữu bộ bàn ghế ăn nhà bếp với giá trên 20 triệu đồng tại Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Còn nhiều các món đồ khác như sofa nhập khẩu hà nội hay sofa góc, thảm sofa… cũng luôn đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Để xem giá chi tiết của các mẫu bàn ghế ăn trên hãy truy cập vảo website noithatxinh.vn để biết thêm chi tiết. 

=> Tham khảo:  Chọn sofa cho nhà bếp tạo ấn tượng đặc biệt