Chọn sofa cho nhà bếp tạo ấn tượng đặc biệt

Bạn đã bao giờ sử dụng sofa cho nhà bếp hay chưa? Hãy thử đổi mới và phá cách với bộ sofa trong nhà bếp. Chắc chắn bạn sẽ tạo nên một không gian vô cùng đặc biệt, ấn tượng đấy nhé.

Thông thường ghế sofa chỉ được sử dụng cho các không gian phòng khách, phòng ngủ hay các văn phòng làm việc, nhà hàng… Vậy với nhà bếp thì sao? Một ý tưởng mới mẻ khi dùng sofa trong nhà bếp sẽ tạo nên điểm thu hút cực ấn tượng.

Chọn sofa cho nhà bếp tạo ấn tượng đặc biệt

Dựa theo diện tích cũng như thiết kế nhà bếp của bạn như thế nào mà bạn có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Chọn ghế sofa góc hay ghế sofa văng

Với những căn bếp có diện tích rộng thì bạn có thể nghĩ đến việc chọn sofa góc có kích thước nhỏ hay sofa văng chữ I. Tất nhiên bạn cần phải xác định vị trí đặt cho phù hợp. Với những bộ sofa này bạn nên đặt gần cửa sổ hay dành riêng một góc để bài trí. Nhớ tránh xa khu vực nấu nướng ra nhé. Với những không gian nhà bếp bé thì không nên bố trí theo cách này bởi nó sẽ càng tạo nên sự chật chội.

sofa cho nhà bếp
Chọn ghế sofa góc hay văng và đặt ở gần cửa sổ, khu vực nhất định trong nhà bếp sẽ rất tiện lại ấn tượng


Ghế sofa đi kèm với bàn ăn

Bạn có thể sử dụng ghế sofa trong nhà bếp bằng cách đi kèm với bàn ăn. Một bộ bàn ăn mặt đá phối cùng những chiếc ghế sofa đơn hay sofa văng chữ I sẽ rất nổi bật. Ghế sofa sẽ thay cho ghế ăn thông thường bạn sử dụng. Đây là một ý tưởng mới mẻ và giúp bạn có thể ngồi thật thoải mái để thưởng thức những bữa ăn thật ngon.

sofa cho nhà bếp
Ghế sofa được bố trí kết hợp cùng bàn ăn, thay thế những chiếc ghế ăn thông thường

Dù là đặt bộ ghế sofa tại khu vực riêng trong nhà bếp hay kết hợp cùng bàn ghế ăn thì đây đều là ý tưởng vô cùng độc đáo, tạo nên ấn tượng cho không gian của bạn. Chọn mua ghế sofa cho nhà bếp cũng như các loại bàn ghế ăn hay thảm trải sofa để kết hợp với nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Trang trí ban công đẹp theo mục đích của gia chủ