4 mẫu bàn trà nhỏ đẹp, hiện đại dành cho phòng khách

Mua bàn trà cho phòng khách nhỏ không phải điều dễ dàng. Do đó dưới đây Nội Thất Xinh gợi ý các mẫu bàn trà nhỏ đẹp và hiện đại dành cho quý vị tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi trong năm nay.

Top 4 mẫu bàn trà nhỏ đẹp và hiện đại

Nội Thất Xinh gợi ý các mẫu bàn trà nhỏ đẹp dành cho không gian phòng khách hiện đại. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi, mang xu hướng nội thất mới. Kiểu dáng bàn trà được thiết kế đa dạng, trong đó có những mẫu bàn trà tròn đẹp cho quý vị tham khảo.

Bàn trà phòng khách nhỏ có chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ lớn. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, có khả năng chống mối mọt rất tốt. Mẫu mã thiết kế đẹp, thích hợp với nhiều không gian và nhiều bộ bàn ghế sofa phòng khách khác nhau như: ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ… Dưới đây là các mẫu bàn trà đẹp có kích thước nhỏ gọn, quý vị nên tham khảo ngay.

bàn trà nhỏ
Mẫu bàn trà nhỏ mặt đá

bàn trà nhỏ
Mẫu bàn trà tròn đôi

bàn trà nhỏ
Bàn trà nhỏ kết hợp

bàn trà nhỏ
Bàn trà tròn nhỏ gọn

Bàn trà phòng khách nhỏ luôn có sẵn tại showroom

Quý vị muốn mua bàn trà dành cho ghế sofa phòng khách hay bàn trà cho ghế sofa văn phòng Hà Nội hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu bàn trà đẹp dành cho quý vị trải nghiệm trực tiếp tại showroom.

bàn trà nhỏ
Bàn trà đẹp luôn có sẵn tại Nội Thất Xinh

Bàn trà phòng khách có đủ kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau cho quý vị lựa chọn. Trong đó có những mẫu bàn trà nhỏ gọn thích hợp với phòng khách khoảng 10m2. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn về sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất