3 mẫu sofa góc phòng khách chung cư loại nhỏ gọn

Chung cư thường sẽ chọn lựa các loại sofa nhỏ gọn để dễ dàng bài trí. Sofa góc phòng khách chung cư là một lựa chọn cực kì phù hợp.

Bạn có thể mua sofa góc phòng khách cho nhiều các không gian, trong đó có chung cư. Chung cư thông thường diện tích không quá lớn nên sofa góc nhỏ gọn luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Tác dụng khi dùng sofa góc phòng khách chung cư loại nhỏ

Sofa góc loại nhỏ khi dùng cho chung cư đem đến nhiều các tác dụng. Vì thiết kế kiểu dáng góc chữ L, gọn nhẹ nên trước hết việc di chuyển lên chung cư không quá khó khăn, có thể tháo rời trong quá trình chuyển, không bị vướng víu.

Ghế sofa góc nhỏ gọn cho chung cư bài trí dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể đặt ngay sát tường, đặt ở các góc tường chết để tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Ghế sofa không đồ sộ nên không đem lại cảm giác chật chội, ngược lại luôn làm cho phòng khách chung cư cảm thấy thoáng đãng hơn.

Ghế sofa góc chữ L cho chung cư bạn có thể chọn loại sofa da Hà Nội hoặc sofa vải nỉ tùy theo ý thích. Sofa góc hiện đại luôn giúp phòng khách chung cư đẹp sang, trẻ trung và thời thượng hơn.

3 mẫu sofa góc phòng khách chung cư loại nhỏ gọn nổi bật nhất

Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu sofa góc nhỏ gọn nổi bật nhất cho chung cư. Các mẫu sofa đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ:

sofa góc phòng khách chung cư
Sofa góc chữ L nhỏ gọn nhập khẩu Malaysia, màu sáng nhẹ nhàng, kích thước 2370x1710x670 mm gọn nhẹ. Sofa bải trí trong chung cư tạo sự thoáng rộng. Sofa bọc da bò cao cấp nên có độ bền cực lớn

sofa góc phòng khách chung cư

Tiếp một mẫu sofa góc nhỏ gọn hợp với phòng khách chung cư, kích thước 2400*1550*950 mm bài trí dễ dàng, màu sắc trung tính. Sofa bọc da bò, nhập nguyên chiếc từ Malaysia, đệm mút cao cấp cực êm ái. Sofa đặt được ở nhiều vị trí trong phòng khách chung cư

sofa góc phòng khách chung cư
Một mẫu sofa trong nước mới nhất rất hợp với chung cư hiện đại. Ghế sofa màu sắc trầm ấm, da cao cấp kháng khuẩn, kích thước vừa phải dễ bài trí. Từng đường nét của ghế sofa rất tinh tế, mạnh mẽ, sang trọng

3 mẫu sofa gồm ghế sofa nhập khẩu và sofa trong nước thiết kế theo phong cách hiện đại mới nhất hiện nay. Các mẫu sofa cao cấp có tại siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội cho khách hàng chọn lựa.

===>>>   Cách nhận biết ghế sofa đã qua sử dụng chuẩn nhất