Bàn ghế ăn khuyến mãi đồng giá chỉ còn 16.990.000đ

Bàn ghế ăn khuyến mãi đồng giá 16.990.000đ nằm trong chuỗi chương trình siêu khuyến mãi mừng 20/10 của Nội Thất Xinh từ ngày 2/10 – 20/10/2020. Quý khách hàng có thể mua được bộ bàn ghế ăn như những mẫu bàn ăn mặt đá hay các loại bàn kính, bàn ăn gỗ… với giá rẻ bất ngờ mà chất lượng lại vô cùng tốt.

Bàn ghế ăn khuyến mãi chất lượng cao cấp

Tất cả những mẫu bàn ghế ăn đồng giá tại Nội Thất Xinh đều có chất lượng cao cấp, bền đẹp và dẫn đầu xu hướng mới. Chính vì vậy khi sử dụng bạn sẽ có được không gian cực kì sang, cực kì đẳng cấp cũng như hoàn toàn yên tâm về sự bền đẹp.

Bàn ghế ăn cực kì chắc chắn, chịu được tác động lớn và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù là bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ, kính. Muốn có được không gian nhà ăn đẹp hơn bạn có thể kết hợp cùng thảm sofa và đặt dưới chân bàn ghế ăn.

Một số mẫu bàn ghế ăn khuyến mãi đồng giá tại Nội Thất Xinh

bàn ghế ăn khuyến mãi
Bộ bàn ghế ăn mặt đá gam màu xám cao cấp, sang trọng

bàn ghế ăn khuyến mãi

Bàn ghế ăn nhỏ gọn rất phù hợp với gia đình ít người

bàn ghế ăn khuyến mãi
Bàn ăn đá và ghế ăn bọc da tạo nên sự sang trọng nhất

bàn ghế ăn khuyến mãi

Hai gam màu tương phản đem lại sự nổi bật cho bàn ghế ăn

bàn ghế ăn khuyến mãi
Bộ bàn ăn mặt đá cao cấp hiện đại

bàn ghế ăn khuyến mãi

Mẫu bàn ghế ăn rất được yêu thích tại Nội Thất Xinh

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, đến ngay Nội Thất Xinh để chọn mua mẫu bàn ghế ăn cao cấp giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi khi mua ghế sofa da nhập khẩu hay sofa góc cũng như các loại bàn trà khác. Truy cập noithatxinh.vn để biết thêm chi tiết.

=> Tham khảo:  Ghế sofa cho nhà ăn liệu có phù hợp?