Người sinh năm 1981 hợp màu gì nhất? Cách ứng dụng để tăng vận cát tường

Xem màu sắc hợp mệnh năm sinh là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn đọc biết thêm thông tin về những người sinh năm 1981 hợp màu gì nhất? Kỵ màu nào nào nhất để dễ dàng ứng dụng giúp công việc, sức khỏe, thìn duyên phát triển tốt đẹp.

Tổng quan về người sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà hay có thể gọi là Long tàng chi kê tức gà trong lồng. Tính theo dương lịch, những người tuổi Tân Dậu sẽ bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982.

Xem thêm: Tuổi tân dậu có nên đeo vàng

lLBjBXtUWPA1jGfyzHtub7nOlGUbARLJz-5wimOmGH-albO6YAbK04Nssvz0lI2IHCVgEc8joEE0pvAcX9V8DHZeimHpWtr42JSPFEcpLCVd0C9EM2qcEBhKwIFOoIaeh3WsOgtT

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) tức gỗ cây lựu đá. Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc Tân Dậu sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Ngược lại, ngũ hành tương khắc của họ sẽ là mệnh Thổ và mệnh Kim.

Tính cách chung của người tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, rất kiên định với ý kiến và suy nghĩ của mình. Họ luôn đề cao cái tôi cá nhân nên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người khác.

Trong công việc họ khá khắt khe và tỉ mỉ. Làm việc có tổ chức và rất đam mê công việc. Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu thường không có gì nổi trội. Để có được một cuộc sống thịnh vượng, họ phải trải qua thời trung niên vất vả và trắc trở.

Bởi vậy, để cải thiện điều này, những người tuổi Tân Dậu cần nắm được màu sắc hợp mệnh và biết cách ứng dụng nó hợp phong thuỷ. Bởi nếu biết cách thức phối màu cũng như chọn màu phù hợp với bản mệnh, tuổi Tân Dậu sẽ gia tăng nguồn năng lượng tích cực, gặp nhiều điều may trong công việc và cuộc sống.

Màu hợp mệnh với người sinh năm 1981

Những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc. Đây là những gam màu tương sinh và tương hợp với mệnh Mộc của họ. Ngoài ra, tuổi Tân Dậu 1981 cũng cần đặc biệt lưu ý tránh những gam khắc kỵ để kích thích tài vận phát triển.

E0jZm-voSE1t29Eq7ArdvW6G5efNyaZpebpkwJvOKDyudWoUkqo6P3RaVUqxEcsXJdOBbdzBedtP8_hGOJ7ydDrQmTv4Xbmu5IuHoxwKrN_gvTF2rYvZYSXg9NO8yKXKUSozMYk_ Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc

Màu tương sinh

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc, nên người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc, đặc biệt nên dùng màu có màu xanh nước biển và đen thuộc hành Thủy. Hai màu sắc này sẽ kích thích kích năng lượng bản mệnh của họ phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu tương hợp

Đang hot: Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết | Thiết kế Vạn An

Mang mệnh Mộc, nên các màu sắc thuộc hành Mộc như: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng hợp mệnh với người sinh năm 1981. Chúng sẽ bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Trong phong thuỷ, Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong màu vàng, nâu đất. Vì vậy, họ cũng có thể sử dụng những vật phẩm mang các màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, nên những màu sắc thuộc hành Kim sẽ là màu mà người sinh năm 1981 cần tránh. Chúng sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng, khiến cho người tuổi này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Ứng dụng màu hợp mệnh chọn vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tân Dậu 1981

Căn cứ vào màu sắc hợp mệnh, người sinh năm 1981 có thể dễ dàng chọn được vật phẩm, trang sức phong thuỷ mang theo bên mình để gia tăng cát khí, xua đuổi tà khí cho bản thân và cho những người xung quanh.

Vật phẩm phù trợ sức khỏe cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc muốn tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh nên đeo các loại đá quý có màu tương hợp và tương sinh bao gồm: màu đen, xanh nước biển, màu xanh lá cây. Một số loại đá mang năng lượng tích cực cho mệnh Mộc có thể kể đến như: Đá Kyanite, đá Diopside, đá Tourmaline hay đá Aventurine, Thạch anh xanh, ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch…

Hiện nay, những loại đá này thường được chế tác dưới dạng vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn nhỏ gọn giúp người tuổi Tân Dậu dễ mang theo bên mình để cải thiện sức khoẻ, gia tăng vận khí.

imeim2-fUTo82gt8PXW2sp9khRDhEhpEzoXA6Me8Ns5iSnzjxQtukZBBYC_Kx2tARfIP-Ymes-NoL9rq5-T2QSJuLd5CdmE7xji0HO4l1Ems-V2BqK-T1krbmBplveZXESqwFak1 Đá Diopside phù hợp cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phù trợ đường công danh, sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981

Để hỗ trợ cho đường công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, người sinh năm 1981 nên chọn các vật phẩm hình Phật Bất Động Minh Vương, Tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen hay có thể là màu nâu đất hoặc vàng. Người tuổi Tân Dậu có thể mang theo các vật phẩm này bên mình như các món trang sức vòng tay, dây chuyền, thẻ bùa,… hay có thể chọn các loại tượng nhỏ đặt ở góc làm việc.

LctcvcDFp6yHbTIeKTw9ud0gx6fPu_8HEm8hy79f-KnFGTExN3arkmW8g69CZElC1m6tIWjcJdcwcVb0g2eGFfMOSXJ8H4GG7dt-1S-LETDmogJokRjhc0AUwXoGIy4oK6dYhs8k Đeo trang sức có hình Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người Tuổi Dậu

Ngoài ra, đối với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dậu bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Tham khảo: Dầu thủy lực 32,46,68 là gì ? Giá bao nhiêu 1 lít ?

8lLmydCR7E-fZ9oT3gC5-n64FUQlsLmBa4I5zN-34Z3M1rt250YrNrEhRkQKuwZptAHh1qaJSiPQxKLJylW6Ak7Nz35j9dZ5G1gsddOtg9NDCCVloymhbd0RtMFfqlEmY45pCJGz Bùa bình an Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người Tuổi Dậu

Vật phẩm phù trợ đường tình duyên cho người tuổi Tân Dậu 1981

Tình duyên của người sinh năm 1981 Tân Dậu khá lận đận, gian truân. Để hóa giải xung khắc, gặp may mắn trong tình duyên, họ nên đeo hình tượng hồ ly phong thuỷ có màu sắc và chất liệu hợp mệnh như đá quý màu xanh lá cây, đen hay bằng vàng hoặc gỗ.

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Dậu chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Dậu và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.

UsHPb53O2QaZvNo9g04CsTaQdQ-sjL-SCvJhJ32C68pWKCgKyEBXSjMvOqGNZPDrmEhKlr39MLq7ElcwxMFKuqW3H-tQqr_0ufF26hdh-nHqhVtCJdKTSSHdJ5ozXCL6aT27sy_u Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1980 hợp màu gì?”. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức để chọn lựa những vật phẩm mang lại may mắn, hóa giải vận hạn cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860 Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT: – Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm – Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat – Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/ – Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy: Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

Tham khảo: Trị thâm nách sau sinh – Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia&Maia

Recommended For You