Cách mở khóa sim mobi lâu không sử dụng

Hướng dẫn cách mở khoá sim MobiFone lâu không sử dụng giúp bạn khôi phục lại số điện thoại của mình. Việc khôi phục lại sim đã lâu không sử dụng có được hay không ? Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị những gì ? Cùng tìm hiểu qua cách mở khoá sim MobiFone lâu ngày không dùng nhé.

Bạn có chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, hay nhập ngũ dài hạn không sử dụng được sim nhiều nên bị khoá. Phục hồi số liên lạc cũ để giữ kết nối với bạn bè, người thân là điều rất cần thiết. Có nhưng trường hợp sim đã bị thu hồi về kho số, có chủ nhân mới thì rất khó để khôi phục.

Xem thêm: Cách mở khóa sim mobi lâu không sử dụng

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh sinh viên MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi gọi nội mạng

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone có thể bạn không biết

cach mo khoa sim mobifone lau ngay khong su dung

Cách mở khóa sim MobiFone lâu không sử dụng

Đang hot: Người Tuổi thìn làm ăn thì nên chọn hợp tác với người tuổi nào nhất? –

Mở khóa sim MobiFone lâu không sử dụng có giống như thao tác mở khóa sim thường hay không? Tùy vào từng trường hợp như sim còn thời gian sử dụng hoặc hết thời gian sử dụng mà bạn có những cách mở khóa khác nhau.

1/ Mở khóa Sim MobiFone lâu không sử dụng nhưng còn hạn dùng

Nạp thẻ có thể gia tăng thời gian sử dụng vậy nên có rất nhiều sim dù cả năm không sử dụng nhưng vẫn còn hạn dùng. Trong trường hợp này bạn chỉ cần bỏ sim lại vào máy và sử dụng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian sử dụng của sim MobiFone.

Nếu sim bị khóa 1 chiều hoặc chiều còn trong thời gian giữ số thì bạn chỉ cần nạp thẻ vào và tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp sim đã cũ thì bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

Mở khóa thành công bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ di động như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobi, các dịch vụ GTGT khác như bình thường.

2/ Mở khóa sim đã hết hạn dùng và đã lâu không sử dụng

Thực ra với sim MobiFone lâu không sử dụng từ 6 tháng trở lên thì sẽ không thể nạp tiền hoặc đến cửa hàng MobiFone để mở khóa được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lại số đã dùng thì vẫn có cách. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Tham khảo: Bổ ngữ là gì? Trạng ngữ là gì? Ví dụ bổ ngữ và trạng ngữ

Đầu tiên bạn cần gọi lên tổng đài MobiFone để kiểm tra số điện thoại của bạn đã được đấu nối lại hay chưa. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra thu bao đã bị thu hồi về kho số và đã đấu nối cho người dùng mới.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ mở khóa sim.

Trường hợp 1: Sim đã bị thu hồi về kho số

Bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ cách hòa mạng lại số thuê bao của mình dưới hình thức trả trước hoặc trả sau.

» Xem thêm: Cách lấy lại số điện thoại MobiFone đã bị thu hồi.

Trường hợp 2: Sim đã được đấu nối cho người dùng mới

Trong trường hợp này thì nhân viên của MobiFone sẽ không hỗ trợ được cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người dùng mới thương lượng nhượng lại số (nếu được).

Trên đây là những cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng. Hy vọng thông tin hướng dẫn này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!

Tham khảo: Giải mã giấc mơ thấy tiền là điềm gì? Nằm mơ thấy tiền đánh con gì?

Recommended For You