Tuổi dần hợp xe màu gì? Tuổi dần mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tư vấn cho người tuổi Dần (Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần) mua được chiếc xe ô tô hợp phong thuỷ, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Liệu người tuổi dần nên mua xe màu gì sẽ tốt nhất?

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616

Bạn Đang Xem: Tuổi dần hợp xe màu gì? Tuổi dần mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Giáp Dần mua xe màu gì hợp?

Tuổi Giáp dần rơi vào các năm sinh 1914, 1974 và 2034 (mệnh Thuỷ)

Tuổi Giáp Dần mua xe màu:

 • Màu Đen, màu xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp Dần. Nếu đi xe màu đen, màu xanh dương, người tuổi Giáp Dần sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.
 • Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

xe MPV

Tuổi Giáp Dần nên hạn chế mua xe màu:

 • Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Giáp Dần mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

nam nữ mệnh thổ

Xem thêm: Màu titan là màu gì? Màu Titan hợp với những người mệnh nào? Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì để làm ăn phát đạt và may mắn?

Tuổi Canh Dần mua xe màu gì hợp?

Tuổi Canh dần rơi vào các năm sinh: 1950, 2010 và 2070 (mệnh Mộc)

Tuổi Canh Dần mua xe màu:

 • Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Dần. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Canh Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.
 • Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Canh Dần thuộc mệnh mộc nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Canh Dần nên hạn chế mua xe màu:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, người tuổi Canh Dần mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem Thêm : Tượng Đại Bàng hợp với tuổi nào? 3 vị trí đặt tượng đại bàng phong thủy để sự nghiệp &quottung cánh&quot – Tượng Gỗ – Tranh Gỗ – Đồ Gỗ Phong Thủy Hinh Mộc

Xem thêm: Ý nghĩa biển số xe – Phong thủy, cách tính biển số xe đẹp Xem thêm: Bói biển số xe – Ý nghĩa biển số hợp với phong thuỷ Xem thêm: Những biển số xe xấu nhất quả đất và cách hóa giải biển số xe xấu

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì hợp? Mậu dần 1998 nữ hợp màu xe gì ?

Tuổi Mậu Dần rơi vào các năm sinh: 1938, 1998 và 2058 (mệnh Thổ)

Tuổi Mậu Dần mua xe màu:

 • Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Dần. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.
 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

tuổi dần mua xe màu gì

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616

Bạn Đang Xem: Tuổi dần hợp xe màu gì? Tuổi dần mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Mậu Dần nên hạn chế mua xe màu:

 • Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Mậu Dần mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

tuổi dần mua xe màu gì

Tuổi Bính Dần mua xe màu gì hợp? Sinh năm 1986 hợp xe màu gì?

Tuổi Bính Dần rơi vào các năm sinh: 1926,1986 và 2046 (mệnh Hoả),

Màu xe nên chọn:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Dần. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Bính Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.
 • Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi KBính Dần thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

tuổi dần mua xe màu gì

Màu xe nên hạn chế:

 • Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Bính Dần mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mà tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem Thêm : Màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng, bạn phải làm sao?

tuổi dần mua xe màu gì

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616

Bạn Đang Xem: Tuổi dần hợp xe màu gì? Tuổi dần mua xe màu gì hợp phong thủy?

Xem thêm: Túi khí ô tô là gì, giá bao nhiêu? Túi khí xe ô tô bung ra khi nào? Xem thêm: Thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh có điều gì cần lưu ý?

Tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì hợp?

Tuổi Nhâm Dần rơi vào các năm sinh: 1962, 2022 và 2082 (mệnh Kim)

Màu xe nên chọn:

 • Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Dần. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Nhâm Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.
 • Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

tuổi dần mua xe màu gì

Màu xe nên hạn chế:

 • Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Nhâm Dần mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, người tuổi Nhâm Dần mạng Kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

tuổi dần mua xe màu gì

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý độc giả!

Tham khảo thêm bài viết: Có nên mua ô tô vào năm tuổi? Tư vấn mua xe ô tô

Tham khảo thêm bài viết: Kinh Nghiệm Cho Người Mới Lái Xe

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You