Bính Thìn 1976 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong Nhâm Dần 2022

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì trong năm 2022? Nên chọn hướng nào xây nhà để cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn (1976)

Nam nữ sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 là tuổi Bính Thìn, mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát), cầm tinh con Rồng. Trong 12 con giáp, rồng là con giáp thứ 5 sau Tý, Sửu, Dần, Mão, một linh vật mang tính thần thoại, không có thực.

Bạn Đang Xem: Bính Thìn 1976 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong Nhâm Dần 2022

Tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 sẽ như thế nào

Từ ngàn xưa, rồng là biểu tượng của các bậc đế vương, biểu thị cho quyền uy tối thượng. Tuổi này sản sinh ra tương đối nhiều nhân tài kiệt xuất, nhiều doanh nhân thành đạt, quan chức cấp cao. Cả nam lẫn nữ đều dành được nhiều thành tựu công danh cũng như có địa vị xã hội.

Tính cách người tuổi Bính Thìn (1976)

Người mệnh Thổ có đặc điểm là điềm tĩnh, chăm chỉ, cần kiệm, bụng dạ tốt, không câu nệ tiểu tiết. Đặc biệt quan trọng, họ còn rất có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, ưa thích làm việc theo chiến lược, suy nghĩ trước sau, không làm việc theo cảm tính. Kết hợp với chi tuổi Thìn, người sinh năm 1976 hội tụ đủ những khả năng để trở thành những doanh nhân thành đạt. Nam cũng như nữ giới gây ấn tượng bởi vẻ ngoài ổn trọng, đạo mạo, điềm tĩnh, tạo thiện cảm ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì, hướng nào?

Thổ mệnh tương sinh với Hỏa và Kim theo quy luật tử vi ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Màu đại diện cho mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất. sắc tố tương sinh với mệnh này là màu đỏ, tím, hồng, huyết dụ (Hỏa), phù trợ rất tốt cho bản mệnh. tiếp theo là màu vàng kim, trắng, bạc (Kim). Tương đương, tuổi Bính Thìn 1976 kỵ nhất màu xanh lục bởi Mộc khắc Thổ. Kế đến là kỵ màu xanh dương, xanh lam, đen bởi Thổ khắc Thủy. Người tuổi Bính Thìn hợp hướng phía tây (Sinh Khí) – tây-nam (Phúc Đức) – hướng đông bắc (Thiên Y) – tây-bắc (Phục Vị). Không phù hợp hướng nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát). Khi xây hoặc mua nhà cần quan tâm điều này.

Tử vi tuổi Bính Thìn trong năm 2022

2022 thuộc mệnh Thổ, Nhâm Dần, dự báo một năm bình hòa riêng với người tuổi Bính Thìn 1976. Tuy nhiên, do năm 2022 này sao chiếu mệnh năm 1976 là La Hầu, nữ là Kế Đô (cặp sao xấu nhất trong những sao) mà vụ việc công danh, tình duyên, thể chất, xuất hành đều không được thuận lợi.

Công danh và sự nghiệp

Đương mệnh thăng quan tiến chức chậm, bị tiểu nhân nói xấu gièm pha, công việc gặp nhiều trục trặc, buôn bán thua lỗ không thuận lợi. Dính dáng đến luật pháp, công quyền, thị phi khẩu thiệt liên miên, tai ương không dứt, xấu nhất là vào tháng Giêng và tháng 2 Âm lịch.

Tình duyên – gia đạo

Khắc khẩu, cãi vã, cuộc sống của đương mệnh bị xáo trộn, không an lành. Người nữ thường gặp chuyện buồn về tình cảm. Dễ bị người thứ ba xen vào mối quan hệ gia đình hiện có.

Sức khỏe

Xem Thêm : Niệm danh hiệu Bồ tát Quán Thế Âm

Đau ốm liên miên, tai bay vạ gió, cần đề phòng bệnh về tai mắt, máu huyết, xương khớp. Nữ nhân có nhiều chuyện sầu bi trong lòng dẫn đến thể chất bị tác động.

Cách gia tăng may mắn tài lộc, giải trừ tai họa trong thời hạn 2022 cho người tuổi Bính Thìn 1976

Ngoài dâng sao hóa giải, năng đi chùa cầu phúc thì sử dụng các vật phẩm phong thủy tương thích cũng là cách rất tốt để giải trừ tai họa và nghênh đón sự may mắn. Những vật phong thủy tương thích cho người tuổi Bính Thìn 1976 rất có thể kể đến như:

Bùa Bình An tuổi Thìn

2022 là 1 năm xấu đối với người tuổi Bính Thìn. Khi ra đường cần cẩn thận, dễ mắc tai nạn xe cộ hoặc sông nước. Lá bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát mang theo bên mình giúp hóa giải những tai ương, bảo đảm sinh mệnh, gia tăng phúc thọ. Đó là vật phong thủy cần cho tổng thể mọi người, nhất là người tuổi Bính Thìn.

Bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát dành cho người tuổi Thìn

Vòng tay phong thủy hợp mệnh

Để công việc được suôn sẻ, tránh bị tiểu nhân hãm hại, hao tán tiền của, gia đạo an vui, người sinh năm 1976 nên chọn đeo các loại vòng đá thiên nhiên hợp mệnh. Bính Thìn mệnh Thổ, rất hợp đeo các loại đá như Mắt Hổ, Thạch Anh tóc vàng, Đào Hoa, Garnet, Thạch Anh hồng/tím… Sắc vàng và đỏ của những mẫu đá này rất sang, hợp đeo cùng các loại trang sức, giúp tôn lên vẻ đẹp và giải trừ tai họa cho người đeo nó.

Vòng đá mắt hổ

Không nên đeo các loại đá như Ưu linh xanh, Thạch Anh tóc xanh, Diopside màu xanh lục vì tương khắc với bản mệnh Thổ.

Nhẫn Kim Tiền

Một chiếc nhẫn Kim Tiền mang yếu tố mệnh Kim rất hợp với người mệnh Thổ như tuổi Bính Thìn. Không chỉ sang trọng, chiếc nhẫn Kim Tiền còn mang lại tài lộc dồi dào, giải trừ tai ương. Tác dụng tài lộc của nó phát huy tốt nhất lúc mua vào ngày Thần Tài đầu năm mới.

Xem Thêm : Tuổi Giáp Tý [1984] hợp cây phong thủy gì? Nên trồng cây nào mang lại may mắn tài lộc?

Nhẫn Kim Tiền

Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1976 Bính Thìn Trong năm 2022 tương đối xấu, không thuận về mọi mặt, cần cẩn thận đề phòng kiện tụng, hao tài, bệnh tật, tai nạn. Nếu biết phương pháp sử dụng các đồ vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn những năm 2022 sẽ phần nào được hóa giải.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1976 Bính Thìn hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You