Tại Sao Kid Và Shinichi Giống Nhau | Hỏi Gì?

Mấy nay sau khi đăng tin về việc bộ manga Magic Kaito “tái xuất giang hồ”, các fan lại rần rần về mối quan hệ giữa các nhân vật của bác Gosho Aoyama, về Kid, cha của Kid, Shinichi và cha của Shinichi là thế nào. Hôm nay, TinAnime sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn nhé!

Xuất thân của siêu trộm Kaitou Kid

Bạn đang xem: tại sao kid và shinichi giống nhau

Mối quan hệ giữa Kaitou Kid và gia đình Kudo

Siêu trộm Kid đầu tiên chính là Kuroba Toichi (cha của Kid hiện tại). Ông là tay trộm đá quý khét tiếng nhất Nhật Bản và đồng thời cũng là nhà ảo thuật tài ba nhất nước cho đến khi ông bị sát hại trong một vụ tai nạn ảo thuật đã được dàn dựng. Khi ông qua đời, con trai ông – Kuroba Kaito mới có 9 tuổi và cậu nhóc không biết gì về thân phận thật của cha mình. 8 năm sau, Kuroba Kaito – giờ đã là chàng trai 17 tuổi – tình cờ biết được sự thật về cha mình là siêu trộm quốc tế Kaitou Kid. Từ lúc đó, anh quyết định thay thế cha mình, trở thành siêu đạo chích Kaitou Kid thứ hai.

Các bạn có thể xem nội dung này tại đây hoigi.info/magic-kaito/

Mối quan hệ giữa Kuroba Toichi và tiểu thuyết gia Kudo Yusaku (cha của Shinichi Kudo)

Mối quan hệ giữa Kaitou Kid và gia đình Kudo

Đang hot: tại sao outlook 2010 không nhận được mail | Hỏi gì?

Kuroba Toichi và Kudo Yusaku là cặp kỳ phùng địch thủ, nhất là từ khi Yusaku đã ngăn chặn được một phi vụ trộm đá quý của Toichi. Và Yusaku cũng chính là người đã đặt bí danh Kaitou Kid cho Toichi sau khi Yusaku cố tình đọc lệch con số 1412 do một phóng viên nào đó ghi lại thành KID. Nên Yusaku giống như là “cha đẻ” của cái tên Kaitou Kid.

Trong một lần, Toichi đã gửi một lá thư dưới danh nghĩa Kaitou Kid đến Yusaku. Nội dung lá thư là một dấu chấm hỏi (?) với ý nghĩa là: “Sau này ngươi có ngăn chặn được ta không?” và Kudo Yusaku đã trả lời bằng một dấu chấm than (!) với ý nghĩa đầy thách thức rằng: “Tất nhiên là được rồi!” Quá thích thú với câu trả lời này, Toichi đã thốt lên rằng “Quả không hổ danh là người đặt tên cho tôi!”

Mối quan hệ giữa Kuroba Toichi và Kudo Shinichi

Vì Yusaku Kudo là người khai sinh ra cái tên Kaitou Kid cho Kuroba Toichi, nên Toichi đã xem Yusaku giống như “cha” của bí danh siêu trộm Kid. Đó là lý do vì sao trong một lần gặp gỡ cậu nhóc Kudo Shinichi cách đây 10 năm, Toichi đã xưng mình là “em trai” của Shinichi.

Mối quan hệ giữa Kaitou Kid và gia đình Kudo

Các bạn có thể xem tập 472 và 473 với tựa đề Cuộc phiêu lưu của cậu nhóc Kudo Shinichi tại đây hoigi.info/tham-tu-lung-danh-conan/

Mối quan hệ giữa Kuroba Toichi và Kudo Yukiko (mẹ của Shinichi)

Có thể nói Kuroba Toichi chính là thầy dạy thủ thuật hóa trang cho Kudo Yukiko và ông cũng là một người mà Yukiko rất nể phục. Dù vậy Yukiko không hề biết thân phận siêu đạo chính của Toichi cũng như mối quan hệ “mờ ám” giữa Toichi và chồng mình.

Đọc thêm: Tại sao laptop bắt wifi yếu và cách khắc phục Để lại lời nhắn

Bổ sung thêm một chút, Toichi Kuroba cũng chính là thầy dạy hóa trang cho Sharon Vineyard hay còn được biết đến với cái tên Vermouth trong tổ chức Áo Đen đấy!

Mối quan hệ giữa Kaitou Kid và gia đình Kudo

Các bạn có thể xem tập 286 đến tập 288 với tựa đề Kudo Shinichi và án mạng ở New York tại đây hoigi.info/tham-tu-lung-danh-conan/

Kết luận

Mối quan hệ giữa Kaitou Kid và gia đình Kudo

Mối quan hệ giữa Toichi Kuroba và Yusaku Kudo đơn thuần là đối thủ thôi, giống như mối quan hệ giữa Kaito Kuroba (chàng Kid hiện tại) với Shinichi Kudo vậy! Ừ thì! Cha nào con nấy mà!

Anilezah

Follow TinAnime trên Instagram

Xem thêm: Tại sao chúng ta ngủ pdf

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You