Sao em không thử “mở lòng” với anh một lần?

Chào em!

Chương trình hiểu rằng em đang băn khoăn về cách thức chinh phục bạn gái khi cô ấy chưa sẵn sàng chấp nhận tình yêu. Chương trình chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

Em ạ, tình yêu là sự rung động, đồng cảm của hai con tim. Em dành tình cảm cho bạn gái nhưng không có nghĩa cô ấy sẽ có tình cảm tương tự với em. Việc cô ấy khước từ tình cảm có thể do cô ấy chưa sẵn sàng cho việc chấp nhận tình cảm hoặc giữa hai người vẫn chưa phát triển tình cảm ở mức độ thân thiết để cô ấy nhận lời yêu em. Hơn hết lúc nào hết lúc này em cần bình tĩnh để cân nhắc về mong muốn của bản thân để có kế hoạch cho việc chinh phục tình yêu của bạn gái.

Em đang có lợi thế khi cả hai bên gia đình đều ủng hộ mối quan hệ này. Tuy nhiên “dục tốc bất đạt” bất cứ tình cảm nào cũng không nên có sự vội vã, thúc ép hay chi phối của ai đó. Có thể bạn gái cảm thấy áp lực khi bố mẹ tác động đến mối quan hệ vì thế không muốn cho em thêm cơ hội.

Em có nghĩ đến việc bản thân không đặt nặng chuyện năm nay phải kết hôn để tiến đến mối quan hệ này không? Nếu như bản thân em cảm thấy vẫn muốn tiếp tục chinh phục bạn gái thì em có thể vẫn quan tâm, trở thành một người đồng nghiệp, một người bạn thân chia sẻ mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống. Đến một thời điểm nào đó cô ấy cảm thấy thực sự tin tưởng, dành tình cảm cho em thì khi đó em có thể tỏ tình. Chương trình hiểu rằng em mong muốn không để lỡ cơ hội để có được người mình yêu, nhưng tình cảm cần có thời gian xây đắp và đôi khi chính sự vội vã có thể khiến đối phương cảm thấy lo sợ và không dám nhận lời yêu. Em có nghĩ như vậy không?

Có rất nhiều người trong hoàn cảnh của em họ tin vào quy luật “nước chảy đá mòn” dù con người có sắt đá đến đâu thì cũng phải có tâm sự, tình cảm và rung động trước tấm chân tình của người khác. Vì thế dù một lần, hai lần bị từ chối họ vẫn kiên trì ở bên cạnh bạn gái. Đó có thể là minh chứng rõ ràng để cô ấy cảm nhận tình cảm của em là yêu chứ không phải là “thích” đơn thuần.Và biết đâu chính sự lì lợm lại khiến đối phương cảm nhận tình cảm là chân thành, và đáng tin tưởng thì sao?

Khi em đã kiên trì theo đuổi cô ấy trong một thời gian mà cô ấy vẫn kiên quyết từ chối thì khi đó em cũng không có gì phải hối hận vì bản thân đã nỗ lực hết sức trong tình yêu này.

Không ai khác chính em sẽ phải cân nhắc đến việc chấp nhận dừng lại để bản thân mình không chạy theo một mối quan hệ không có hi vọng, em không bị tổn thương thêm nữa và hơn hết cô ấy cũng không cảm thấy khó chịu vì cứ bị đeo đuổi bởi một người cô ấy không yêu. Cuộc sống vốn dĩ đã sắp đạt cho em một người con gái, chỉ có điều em chưa gặp họ hoặc ở đâu đó có một cô gái khác đang chờ đợi em mà thôi. Hãy đủ mạnh mẽ và kiên cường để dối diện với mọi trường hợp có thể xảy ra.

Hi vọng với những chia sẻ của chương trình đã giúp em làm sáng tỏ vấn đề của mình

Chúc em những điếu tốt lành nhất

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You