Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết – CIC32 –

– SAO: Thái ÂM chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung: xấu

Sinh năm 1987 mệnh gì?

tử vi tuổi đinh mão 2021 - nam mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng

Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp phải 1 số ít thử thách trong việc làm và đời sống. Mọi việc làm ăn khởi đầu sẽ gặp khó khăn vất vả, trục trặc nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt .Sức khỏe quan tâm về cuối năm, đây là khoảng chừng thời hạn ý thức dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tác động tới việc làm. Nếu biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và thao tác thì sẽ đạt hiệu suất cao tốt hơn .Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa có thời cơ tốt, vừa có thử thách để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Mọi việc sẽ trở nên thuận tiện nếu quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ ngày càng tăng .

II. Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên quý bạn rất là cẩn trọng, nhưng mọi thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh. Công việc cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn. Nhưng năm nay sự nghiệp ở mức không thay đổi, trung bình. Nếu quý bạn Đinh Mão muốn có được những thành tựu thật sự tiêu biểu vượt trội thì cần phải cố gắng nỗ lực, kiên trì hơn rất nhiều .

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối hạn hẹp, vì thế trong việc làm hay tiêu tốn đời sống mái ấm gia đình cũng cần thống kê giám sát, không nên quá hoang phí .

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu thương của người và sự giúp sức từ mọi người, nhất là từ những người khác giớiCuộc sống mái ấm gia đình quý bạn năm nay không có gì đáng lo lắng, nhưng cần chăm nom mái ấm gia đình mình nhiều hơn .

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe thể chất của bạn năm nay yếu kém đa phần là những bệnh tương quan đến đầu óc. Quý bạn bạn sẽ hay căng thẳng mệt mỏi do thao tác và chính vì thế sẽ dẫn đến thực trạng sức khỏe thể chất có phần yếu kém .>> Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần của người tuổi Mão

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 1987

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Tân Sửu sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh .Sao Thái Âm là cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, rất tốt cho phái mạnh. Vì vậy được sao này chiếu mệnh hoàn toàn có thể nói nam tuổi Đinh Mão sẽ gặp được rất nhiều như mong muốn, đi tới đâu cũng được bạn hữu giúp sức về việc làm hay tiền tài .Đối với những người có mái ấm gia đình rồi thì đời sống vợ chồng hòa hợp, niềm hạnh phúc, tình cảm thăng hoa. Tuy nhiên, đôi lúc xảy ra xích míc, cãi cự nhỏ là chuyện thường tình .Sao Thái Âm đại kết vào tháng 9 Âm lịch, thời hạn này là lúc sao phát huy được tối đa sức mạnh, cho nên vì thế đây cũng là thời gian thuận tiện nhất để nam tuổi Đinh Mão triển khai những dự tính quan trọng của mình .

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

Xem sao hạn năm 2021

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương. Đây là hạn chủ về tài lộc, kinh tế tài chính, sự hao tổn tài lộc. Năm nay quý bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền khá lớn cho việc làm làm ăn của mình. Tuy nhiên nếu tính táo không thận trọng thì sẽ dẫn tới thô lỗ. Tài chính đi xuống kéo theo đời sống gặp trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa .Tuy nhiên, nếu người gặp hạn này tập trung chuyên sâu vào việc làm, thao tác có kế hoạch, đo lường và thống kê hài hòa và hợp lý thì sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt là trong kinh doanh thương mại năm nay có tài có lộc. Gặp sao hạn tuổi này không phải là xấu trọn vẹn, nếu biết cách cải tổ như trên thì vận xấu sẽ chuyển biến sang tốt .

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi : Bản mệnh trong năm nay phải tự lập làm mọi thứ, không nhờ cậy được vào người khác. Hoặc nếu quá ỷ lại vào sự giúp sức của người thân trong gia đình thì sẽ không đạt được thành tựu như mong ước .Vào khoảng chừng thời hạn đầu năm 2021, nam tuổi Mão cần phải tập trung chuyên sâu nhiều thời hạn hơn cho việc làm, vì có một số ít trở ngại mà quý bạn sẽ phải xử lý .

4. Vận niên

Hầu Thực Quả : Khỉ thỏa sức ăn hoa quảTrong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng bản thân mình. Nếu chớp lấy kịp thời, đó sẽ là đòn kích bẩy để sự nghiệp tăng trưởng nhanh, vượt bậc .Khoảng thời hạn đầu năm hoàn toàn có thể việc làm phat sinh trục trặc, nhưng càng về cuối năm tài lộc càng tăng, đường sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Đối với những ai làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh thì sẽ đều gặp thuận tiện. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì dễ phát sinh ghen tuông, mối quan hệ xích míc, hoài nghi nhau .

5. Hóa giải sao hạn

Muốn hóa giải sao hạn, quý bạn hãy cố gắng nỗ lực cải tổ bản thân, có cái nhìn tích cực và chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những thử thách đến với cuộc sống của mình. Ngoài ra hãy làm nhiều việc thiện nguyện giúp ích cho mọi người, để đời sống thêm nhiều ý nghĩa .>> Xem lịch âm khí và dương khí để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu ?IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021Ứng dụng những yếu tố tử vi & phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều như mong muốn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác lập tuổi 1987 mệnh gì ? – Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Đinh Mão bị sao Thái Âm chiếu mệnh, bản mệnh hoàn toàn có thể vướng phải thị phi, tranh chấp ngoài ý muốn. Để xua đuổi vận đen, quý bạn nên mang theo bên mình mặt Phật bản mệnh .

Tuổi Đinh Mão 1987 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi tỏ trí tuệ, dẫn đường chỉ lối. Mang mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên mình giúp quý bạn an tâm hơn, cuộc sống thuận lợi, những điều may mắn sẽ tới.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh, hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giúp gia tăng vượng khí, xua đuổi điều xui xẻo. Năng lượng tự nhiên trong đá cũng rất tốt cho sức khỏe, tinh thần của thân chủ.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Tử vi 2021 tuổI Mão

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 ( Xem lịch 2021 ) cho nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 :Ngày mùng 1 tết ( thứ 6 ngày 12/2/2021 ) : xuất hành hướng tây namNgày mùng 3 tết ( chủ nhật ngày 14/2/2021 ) : xuất hành hướng đông nam, Tây bắcNgày mùng 5 tết ( thứ 3 ngày 16/2/2021 ) : xuất hành hướng tây-bắc, đông nam>> Xem ngày xuất hành tốt Tết Nguyên Đán 2021

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nam mạng nên mời gia chủ sinh những năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn tài lộc đầy nhà, Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ .

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 muốn xem tuổi làm nhà thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin sau. Năm nay năm Tân Sửu, tuổi Đinh Mão 35 tuổi ( Âm Lịch ), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Chính thế cho nên nếu xây nhà, sửa nhà thì không nên. Hoặc gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hình thức mượn tuổi làm nhà .

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ .Bộ sao chủ về đường tài lộc, trong năm có tiền dư giả, kinh doanh thương mại phát lộc phát lộc. Tuy nhiên trong nhà đạo dễ xảy ra xích mích, bất hòa nội bộ .

2. Cung xung chiếu

Các sao : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, QuanBộ sao chủ về sức khỏe thể chất, thực trạng sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể bị giảm sút, ảnh hưởng tác động. Nguyên nhân là do bệnh cũ tái phát, hoặc thao tác quá sức khiến khung hình suy nhược .

3. Cung nhị hợp

Các sao : Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, TriệtBộ sao chủ về sự tương hỗ của gia tiên, ý chỉ rằng trong năm nay, nam mạng Đinh Mão 1987 sẽ nhận được sự che chở của ông bà tổ tiên, thao tác gì cũng sẽ được phù trợ. Công việc dữ hóa lành, bắt đầu hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả nhưng về sau đều thuận tiện, tăng trưởng tốt .

4. Cung tam hợp

Các sao : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế VượngBộ sao chủ về việc làm làm ăn trong năm có sự biến hóa, hoặc có khoảng chừng thời hạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, bị người khác cản trở .

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1 : Đây là tháng khá an nhàn, việc làm duy trì ở mức không thay đổi, không có trục trặc nào. Bản mệnh trong tháng này có nhiều kế hoạch cho tương lai, có sự thống kê giám sát cẩn trọng từng đường đi nước bước .Tháng 2 : Sức khỏe bị giảm sút, trong mái ấm gia đình xảy ra xích míc giữa những thành viên. Tuy nhiên không có gì nghiêm trọng, mọi việc đều xử lý ổn thỏa được .Tháng 3 : Khi xuất hành, chuyển dời cần quan tâm đến sự bảo đảm an toàn của bản thân. Trong tháng này hoàn toàn có thể quý bạn sẽ phải đi công tác làm việc xa nhà .

2. Mùa hạ

Tháng 4 : Khoảng thời hạn này việc làm cần được góp vốn đầu tư, vì thế kinh tế tài chính có phần bị hao hụt. Nên quan tâm thống kê giám sát thận trọng, tránh để tiêu tốn lãng phí hoặc thô lỗ .Tháng 5 : Các mối quan hệ tiếp xúc bên ngoài cần khôn khéo hơn. Ngoài ra khi hợp tác làm ăn thì cần chọn đúng người tương thích với mình, nếu không sẽ rất khó thao tác .Tháng 6 : Tài lộc ngày càng tăng, sinh khí trong tháng này khá tốt. Công việc làm ăn của quý bạn được phù trợ nên khá suôn sẻ, thuận tiện. Trong mái ấm gia đình có tin vui đám hỷ .

3. Mùa thu

Tháng 7 : Tháng này cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất của bản thân, tránh thao tác quá sức. Ngoài ra quý bạn nên dành nhiều thời hạn hơn để vun vén niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Tháng 8 : Đi lại đường xa nên quan tâm cẩn trọng, nên duy trì tiếp việc làm cũ, không nên góp vốn đầu tư sang nghành mới ở thời gian này .Tháng 9 : Công việc làm ăn có phần khởi sắc đi lên, thu nhập ngày càng tăng, quý bạn nên tranh thủ khoảng chừng thời hạn này để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho bản thân .Trong tháng này, việc làm ăn có khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên quan tâm về pháp luật cửa quan .

4. Mùa đông

Tháng 10 : Chú ý tới thực trạng sức khỏe thể chất của bản thân, đề phòng bệnh về tiêu hóa, do bản thân nhà hàng siêu thị chưa khoa học, hài hòa và hợp lý .Tháng 11 : Đây là khoảng chừng thời hạn quý bạn thu về được hiệu quả cho việc làm kinh doanh thương mại của mình. Sự cố gắng trước đó sẽ được đền đáp xứng danh, tiền tài dồi dào trong tháng này .Tháng 12 : Cuối năm quan tâm khi xuất hành, chuyển dời. Ngoài ra những việc làm đều diễn ra thuận tiện theo đúng dự trù của bản thân .

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi ( Âm Lịch ), phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc .

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi ( Âm Lịch ), không phạm hạn Hoang Ốc .Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mão 1987 trong năm nay. Những thông tin tìm hiểu thêm trên được nhìn nhận khách quan, kỳ vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong đời sống .Năm Tân sửu 2021, cic32.com.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như mong muốn !

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng- Tổng quan tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương laiNếu bạn là nữ mạng tuổi Đinh Mão thì mời xem tử vi 2021 tại đây .