Top những kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 được nhiều người yêu thích

Tóc layer là một trong những mẫu rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt chúng rất phù hợp với độ tuổi học sinh cấp 2 còn thơ ngây, trẻ trung. Cùng điểm qua một vài kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 phổ biến hàng đầu.

Top 5 kiểu tóc layer đẹp cho học sinh nữ cấp 2

Học sinh nữ cấp 2 thuộc độ tuổi trong khoảng từ 11 tuổi đến 14 tuổi. Rất nhiều bé đã bắt đầu quan tâm đến làm đẹp, đặc biệt là mái tóc. Dưới đây là 5 mẫu tóc được cắt kiểu layer rất phù hợp cho nữ sinh ở lứa tuổi này.

Tóc layer ngang vai uốn C mái xéo

Tóc ngắn ngang vai cắt kiểu layer rất phù hợp với học sinh nữ cấp 2. Kiểu cắt tóc này đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và cực kỳ nữ tính. Các nữ sinh hãy thử uốn xoăn chữ C nhẹ nhàng. Điều này giúp tóc trông bồng bềnh và ôm sát vào khuôn mặt hơn.

Tóc cắt layer ngang vai uốn chữ C siêu dễ thương
Tóc cắt layer ngang vai uốn chữ C siêu dễ thương

Kết hợp với kiểu tóc này các nàng có thể thử cắt mái xéo hay mang chẻ nhẹ nhàng. Nên chọn kiểu mái mỏng, không quá dày như vậy sẽ hợp thời hơn.

Tóc layer ngang vai duỗi cúp mái thưa

Vẫn là kiểu tóc layer cắt ngắn ngang vai nhưng thay vì uốn các bạn có thể thử duỗi cúp. Duỗi cúp sẽ làm cho phần đuôi tóc hơi xoăn nhẹ mà không quá rõ ràng. Chính vì vậy mà tóc sẽ tự nhiên hơn và phù hợp với lứa tuổi học sinh. Mái phối hợp cùng kiểu tóc này là mái thưa trông sẽ càng dịu dàng và xinh xắn hơn.

Kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 này được ưa chuộng vì đơn giản. Nó giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn hơn và che đi được nhiều khuyết điểm.

Kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 nhẹ nhàng và nữ tính
Kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 nhẹ nhàng và nữ tính

Tóc layer xoăn sóng dài

Nữ sinh cấp 2 theo phong cách dịu dàng hơi tiểu thư một chút thì có thể thử kiểu tóc layer dài xoăn sóng. Tóc dài kết hợp với uốn xoăn nhẹ tạo nên các nếp gợn sóng đẹp mắt. Việc cắt layer giúp cho tóc thêm bồng bềnh và tơi hơi sau khi uốn xong.

Đây là kiểu tóc dành cho các nữ sinh cấp 2 rất được yêu thích tại nhiều nước. Đặc biệt ở Hàn Quốc, mọi người rất dễ bắt gặp các học sinh nữ để kiểu tóc này.

Đầy nữ tính với tóc dài cắt layer uốn xoăn
Đầy nữ tính với tóc dài cắt layer uốn xoăn

Tóc layer dài duỗi cúp

Nếu kiểu layer dài gợn sóng trông có hơi hướng sang trọng thì kiểu duỗi cúp lại có phần dịu dàng. Duỗi sẽ làm tóc trở nên thẳng và mềm mượt hơn rất nhiều. Đặc biệt phù hợp với các nữ sinh thích sự đơn giản và tính tình hiền hậu. Kiểu cắt layer giúp tóc duỗi cúp không bị quá thẳng đơ. Thay vào đó trông mái tóc sẽ tự nhiên và thu hút hơn rất nhiều.

Kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau. Bên cạnh đó nó cũng phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt nữ sinh. Những cô nàng khuôn mặt có phần to dài có thể thử áp dụng vì nó mang đến hiệu quả thon gọn mặt khá tốt.

Tóc layer dài duỗi thẳng

Kiểu tóc layer dài duỗi thẳng với vẻ đẹp cực kỳ cá tính. Những cô nàng sở hữu kiểu tóc này thường là người sành điệu và mạnh mẽ. Tóc được cắt layer nhiều lớp sau đó duỗi thẳng. So với duỗi cúp và uốn cúp thì duỗi thẳng ngày nay ít được các nữ sinh ưa chuộng hơn. Mái tóc nhìn có phần hơi bị đơ, không được tự nhiên.

Kiểu tóc cắt layer duỗi thẳng cực sành điệu
Kiểu tóc cắt layer duỗi thẳng cực sành điệu

Dù vậy bù lại kiểu tóc này lại mang đến vẻ đẹp thu hút người đối diện. Việc cắt cho mình tóc layer dài đến lớp sẽ giúp các nữ sinh nhận được nhiều sự chú ý. Với kiểu tóc này, các nàng có thể thử kết hợp với mái chẻ ngôi đều hai bên, mái thưa hoặc mái ngang đều rất đẹp.

Lưu ý khi cắt tóc layer cho nữ học sinh cấp 2

Cắt tóc cho học sinh bên cạnh đẹp còn phải phù hợp với độ tuổi. Đặc biệt đa phần các trường học đều quy định khắt khe về mái tóc. Để đảm bảo cắt được mái tóc layer ưng ý các nữ sinh cần lưu ý:

  • Chọn những kiểu tóc layer đơn giản và tự nhiên như vậy sẽ hạn chế vi phạm nội quy.
  • Với tóc layer uốn tuyệt đối phải chọn kiểu uốn nhẹ, gợn sóng không được chọn kiểu xoăn quá nhiều.
  • Các nữ sinh có thể nhuộm tóc nhưng phải chọn màu nhẹ nhàng, gần với màu tóc tự nhiên. Nhuộm màu tóc quá rực rỡ như vàng, xanh, đỏ… sẽ dẫn đến nguy cơ bị nhà trường kỹ luật.
  • Cùng với tóc, hãy học cách trang điểm nhẹ nhàng để thống nhất phong cách cho mình.
  • Cuối cùng đừng quên chọn điểm cắt tóc thật uy tín và tham khảo ý kiến từ thợ cắt tóc để tìm được mẫu tốt nhất cho mình.

Tóc layer đa phần đều khá nhẹ nhàng và tự nhiên nên rất thích hợp để đến trường. Các học sinh nữ hoàn toàn có thể thử đổi mới bản thân mình với một bộ tóc mới. Hy vọng với một vài kiểu tóc layer cho học sinh nữ cấp 2 kể trên các nàng sẽ chọn được mẫu phù hợp.