Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Cà Mau – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn Cà Mau có cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe, hàng nguyên xe nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải, hàng đông lạnh và hàng dự án với giá cước, vận chuyển hàng, gửi hàng đi Cà Mau tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CÀ MAU VÀ SÀI GÒN

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Đồng NaiBình DươngSài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

– Ngoài ra Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂN THUẬN… Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt, thúc đấy mạnh việc phát triển mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh. Vô hình chung đã tạo điều kiện cho Chành xe vận chuyển hàng đi Miền Tây phát triển chuỗi DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA mạnh mẽ tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Tại Cà Mau

– Tỉnh Cà Mau có quốc lộ 1 và quốc lộ 63 và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 380 km và thành phố Cà Mau 180 km. Từ Thành phố Cà Mau có thể đi lại các tỉnh khu vực Miền Tây rất dễ dàng và rất thuận tiện cho DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA đi lại khắp vùng Miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

– Ngoài ra Cà Mau là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn đã và đang hoạt động và phát triển như: Khu công nghiệp Khánh An, Khu kinh tế Năm Căn (bao gồm KCN Năm Căn)…giúp phần việc mua bán, trao đổi giao thương hàng hóa tại tỉnh nhà diễn ra sôi nỗi và nhộn nhịp.

-> Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Hải Đăng đã nêu trên -> Đã tạo tiền đề rất lớn và cũng đồng thời là thế mạnh cho Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau ra đời, đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau.

Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Chi tiết chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) xin mời quý khách hàng cùng Hải Đăng theo dõi tiếp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CÀ MAU

– Cà Mau là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính đi các tỉnh Miền Tây tại chành xe Hải Đăng như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Phú Quốc… với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Cà Mau bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Cà Mau cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Cà Mau với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Cà Mau, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau được.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Cà Mau của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cà Mau tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Cà Mau và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Cà Mau

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Cà Mau là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Cà Mau cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn chi tiết như sau:

Tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Hồ Chí Minh (Sài Gòn) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, và Bình Thạnh.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao Tp Hồ Chí Minh, Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Tân Bình, Phong Phú, Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, Bình Chiểu và KCN An Hạ.

Tại Cà Mau

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi thành phố Cà Mau.

– Vận chuyển hàng đi Cái Nước.

– Vận chuyển hàng đi Đầm Dơi.

– Vận chuyển hàng đi Năm Căn.

– Vận chuyển hàng đi Ngọc Hiển.

– Vận chuyển hàng đi Phú Tân.

– Vận chuyển hàng đi Thới Bình.

– Vận chuyển hàng đi Trần Văn Thời.

– Vận chuyển hàng đi U Minh.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Cà Mau như: Khu công nghiệp Khánh An, Khu kinh tế Năm Căn (bao gồm KCN Năm Căn), Khu công nghiệp Sông Đốc.

Chành xe Hải Đăng có vận chuyển và giao nhận hàng hóa tận nơi tại tỉnh Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Đối với trường hợp tuyến đường tại các điểm giao hàng bên trên bị cấm tải, cấm giờ, chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau – Hải Đăng vẫn luôn hỗ trợ sang xe tâng bo nhỏ để việc giao hàng được hoàn thành và thuận tiện cho quý khách nhất.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CÀ MAU

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Cà Mau.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Cà Mau tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

CÁC LOẠI HÀNG HẢI ĐĂNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Cà Mau nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Cà Mau như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Cà Mau.
Các mặt hàng chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển hàng đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG, GỬI HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Cà Mau từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Cà Mau tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) cho hàng lẻ, ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Cà Mau theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn Cà Mau

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú1Dưới 1 tấn800Dưới 1 khối20.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.21 tấn – 2,5 tấn7001 khối – 10 khối180.0003Trên 2,5 – 5 tấn700Trên 10 – 15 khối160.0004Trên 5 – 10 tấn600Trên 15 – 20 khối150.0005Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Cà Mau

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)Ghi chú1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,81.000.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,82.000.0003,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,23.000.0005 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,84.000.0008 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,67.000.00010 tấn-15 tấn6.000.00015 tấn-18 tấn7.000.000Trên 18 tấn9,8(12m)*2,4*2,6Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Cà Mau

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Cà Mau với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) <-> Long An <-> Tiền Giang <-> Vĩnh Long <-> Cần Thơ <-> Hậu Giang <-> Sóc Trăng <-> Tp Cà Mau.

THỜI GIAN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 2-3 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

GIAO NHẬN HÀNG HÓA HAI CHIỀU SÀI GÒN CÀ MAU

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Cà Mau.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Cà Mau.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU – HẢI ĐĂNG

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Cà Mau, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Cà Mau cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC GỬI HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

HỎI ĐÁP TRONG GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CÀ MAU – HẢI ĐĂNG

– Cước phí gửi hàng từ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Tp Cà Mau như thế nào ạ?

-> Cước phí vận chuyển hàng đi Cà Mau còn phụ thuộc vào số lượng (khối lượng) hàng vận chuyển, quy cách hàng ra sao, địa chỉ giao nhận như thế nào… nên quý khách tham khảo cước phí tại mục “CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN) ĐI CÀ MAU”.

– Thời gian vận chuyển hàng đi Cà Mau từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thì mất bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe thì chúng tôi có thời gian là 2 – 4 ngày, còn vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 1 ngày.

– Chành xe Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Cà Mau có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Hàng nhỏ lẻ chúng tôi KHÔNG nhận các loại mặt hàng tươi sống, chành xe Hải Đăng chỉ nhận chuyển nguyên xe từ 2 tấn đến 18 tấn cho các loại hàng rau củ quả, hàng đông lạnh.

– Có xe tải nào tiện chuyến chở hàng về Đầm Dơi – Cà Mau không?

-> Chúng tôi có thể vận chuyển về bất kỳ quận huyện nào ở Cà Mau.

– Em muốn gửi hàng đi Cà Mau cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Cà Mau thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi TP Cà Mau thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục” CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI CÀ MAU” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Cà Mau cho khách thì cước vận chuyển như thế nào và thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Cước xe 5 tấn = 4tr và hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Cà Mau của chành xe Hải Đăng là từ 1 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Tp Cà Mau từ KCN Vĩnh Lộc – Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Cà Mau đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là 1tr.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Cà Mau, nhưng em hiện đang ở Đà Nẵng thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng, vận chuyển hàng đi Cà Mau ngoài Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh như: Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông…

Chành xe Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu để theo dõi bài viết chành xe vận chuyển hàng Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Cà Mau này. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Cà Mau, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You