Cách sử dụng sáp thơm không cần mở nắp vừa an toàn, lại tiết kiệm

Mới đây mọi người truyền tai nhau cách mở sáp thơm không cần mở nắp vừa an toàn lại tiết kiệm tuyệt đối. Vậy hãy bớt chút thời gian để khám phá mẹo hay, thú vị này nhé!

Sáp thơm vật dụng cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhờ sáp thơm mà không gian sống của bạn tràn ngập hương sắc. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách mở sáp thơm sao cho nhanh gọn, tiện lợi. Dưới đây là cách bóc sáp thơm siêu đơn giản khiến nhiều người bất ngờ.

1Cách sử dụng sáp thơm không cần bóc tem

Theo thường lệ thì mọi người sẽ bóc sáp thơm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đó chính là chỗ nào có chữ Open (mở) thì bóc chỗ đó ra đẩy nắp lọ lên là đã có thể sử dụng được.

Cách sử dụng sáp thơm không cần bóc tem

Tuy nhiên với cách mở đầy sáng tạo sau đây không chỉ giúp mở sáp thơm dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm sáp thơm trong quá trình sử dụng.

Bạn hãy chú ý dưới đáy lọ sáp, có 1 vòng tròn nhỏ, bạn hãy dùng một vật nhọn cạy nắp vòng tròn nhỏ đó ra. Vậy là mùi hương đã tỏa ra khắp phòng, vỏ lọ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, điều quan trọng nhất là tiết kiệm sáp thơm hơn vì bán kính tỏa hương nhỏ hơn so với cách mở theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Dùng vật nhọn hoặc dao cạy vòng tròng nhỏ ở dưới hộp sáp thơmDùng vật nhọn hoặc dao cạy vòng tròng nhỏ ở dưới hộp sáp thơm

2Một số lưu ý khi chọn sáp thơm an toàn

Chọn sáp thơm an toàn như thế nào

Thành phần chủ yếu của sáp thơm là các axit béo, dầu mỡ béo, vazơlin, parafin (sáp nến) và các hương liệu.

Hương liệu được dùng trong sáp thơm tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu và được qua kiểm định gắt gao của các cơ quan y tế và hải quan do đó đảm bảo không chứa thành phần cấm hay gây hại đến sức khỏe người dùng vượt mức quy định.

Tuy nhiên, sáp thơm an toàn với điều kiện người dùng chọn sản phẩm từ các nhãn hiệu uy tín chứ không phải là hàng trôi nổi, không rõ thành phần.

Tham khảo: Nên chọn mua sáp thơm hay bình xịt phòng?

Vậy là bạn đã mở xong lọ sáp thơm chỉ trong vài giây. Với cách mở sáp thông minh phía trên sẽ giúp lọ sáp của bạn vừa đẹp lại tiết kiệm nữa, còn ngại gì mà bạn không áp dụng ngay khi mua lọ sáp thơm mới về.

Mua sáp thơm tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You