Cách mặc đẹp cho người béo : Bí quyết vàng cho nàng mập

1. Đóng thùng gọn gàng

Với một người thấp bé thì mọi chiếc áo đều quá dài so với họ và với người béo mũm mĩm thì một chiếc áo quá dài sẽ càng khiến họ trông càng béo hơn. Cách dễ dàng nhất để khắc phục điều này là chọn phong cách đóng thùng mọi lúc mọi nơi.

Bạn Đang Xem: Cách mặc đẹp cho người béo : Bí quyết vàng cho nàng mập

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 1

2. Mặc quần jeans xắn gấu và “đóng thùng”

Khi chiếc quần jeans quá dài thì xắn gấu quần sẽ giúp đôi chân bạn trông gọn gàng hơn phần nào. Nhưng lưu ý, cũng nên sơ vin áo vào quần để phân chia khu vực trên cơ thể một cách tự nhiên, đồng thời, vóc dáng cũng sẽ bớt ục ịch hơn.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 2

3. Ăn gian chiều cao bằng váy đuôi tôm

Giày cao gót được xem là món phụ kiện tuyệt vời để các cô gái có thể “ăn gian” chiều cao. Nhưng với một cô nàng có cân nặng khủng thì đây chưa phải là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn nên kết hợp giày cao gót với một chiếc váy đuôi tôm với vạt trước ngắn hơn vạt sau để mang đến hiệu quả cao nhất.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 3

4. Sử dụng thắt lưng để “kéo dài” chân và eo thon gọn

Xem Thêm : 2002 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao? – Vòng Hợp Mệnh

Khi mặc một chiếc váy có đường may ngang eo, bạn nên kết hợp nó cùng với một chiếc thắt lưng. Món phụ kiện này sẽ khoe được vòng eo thon tự nhiên, đồng thời giúp chân trông dài hơn.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 4

5. Nói không với quần bó gối

Các kiểu quần bó gối, tạo nên những đường nhăn ở gối sẽ càng khiến bạn trông lùn hơn. Thay vì đó, hãy mặc một chiếc quần jeans xắn gấu đến mắt cá chân.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 5

6. Khi mặc quần xắn gấu, không nên đi xăng đan có dây buộc quanh mắt cá

Xăng đan buộc dây quanh cổ chân rất thời trang nhưng nó không thích hợp với những người chân ngắn, đặc biệt với những người vừa thấp vừa mập mạp và nhất là khi đi cùng quần xắn gấu. Nên sử dụng một kiểu giày, dép thấp cổ hơn để giúp đôi chân trông dài hơn.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 6

7. Hạn chế mặc áo trần tay khoét quá rộng

Áo trần tay không thích hợp với người béo nhưng trong trường hợp thời tiết quá nóng và bạn vẫn muốn mặc áo trần tay cho mát mẻ thì nên không nên chọn áo khoét nách quá rộng vì sẽ để lộ phần mỡ thừa dưới nách. Thay vào đó, chọn áo có phần ống che kín phần nách, đồng thời, phân dây áo phải đủ lớn để che được dây áo ngực.

Xem Thêm : Cách Tỉa Hoa Quả Đơn Giản Mà Đẹp Cho Đĩa Trái Cây Hấp Dẫn

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 7

8. Mặc áo blazer khoác ngoài sơ mi dáng hộp

Sơ mi hộp (boxy shirt) rất thích hợp với những cô nàng mũm mĩm nhưng điểm hạn chế của nó là khiến đôi vai của bạn trông rộng hơn. Bạn có thể khắc phục hạn chế này bằng cách kết hợp nó với một chiếc áo blazer hoặc áo khoác thanh lịch, tinh tế.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 8

9. Nói không với ống tay hớt

Kiểu ống tay hớt thường có điểm dừng trên phần lớn nhất trên đôi tay vì thế càng dễ thu hút sự chú ý của người đối diện tới nhược điểm này. Những cô nàng mũm mĩm nên chọn áo có ống tay đủ dài để che đi bắp tay to.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 9

10. Luôn luôn xắn gọn ống tay áo

Những cô nàng mập mạp khi mặc sơ mi dài tay càng trở nên lôi thôi, luộm thuộm hơn vì thế luôn luôn phải xắn gọn ống tay áo để vóc dáng trông gọn gàng hơn.

Nguyên tắc thời trang quot;vàngquot; cho cô nàng mập mạp - 10

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You